Bảng Bổ Trợ Lux Và Cách Lên Đồ Mạnh Mẽ Nhất

Bảng bổ trợ Lux chi tiết cho người mới

Lux là vị tướng được đông đảo anh em ưa chuộng tại LOL. Vì thế, Lux được nhà phát hành ưu ái với lượng trang phục nhiều và bảng bổ trợ Lux thịnh hành ở khắp các máy chủ. Vị tướng này có khả năng sát thương và khống chế đối thủ rất khó chịu. Vậy bảng bổ trợ tướng Lux có gì mà lại giúp vị tướng mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng 88new tìm hiểu qua bài viết tin tức này nhé!

Đôi nét về tướng Lux 

Đôi nét về tướng Lux 
Đôi nét về tướng Lux

Lux có khả năng khống chế kẻ địch với khoảng cách rất xa và khó chịu. Cùng với đó là kỹ năng W giúp hỗ trợ đồng đội cũng như giúp bản thân thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. 

Bên cạnh đó, chiêu cuối của Lux còn có tầm hoạt động khá xa, thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn vì vậy có thể farm lính hoặc kết liễu đối phương yếu máu ở khoảng cách xa. Đặc biệt, lượng sát thương của Lux gây ra trong khoảng thời gian ngắn là vô cùng lớn, nếu những vị tướng khác có lượng máu không nhiều thì rất có thể 

Ngoài những ưu điểm vượt trội đó, thì Lux cũng là một vị tướng có lượng máu khá thấp, độ cơ động kém, rất dễ bị các sát thủ hay đấu sĩ tiêu diệt khi tiếp cận. Do đó, người chơi khi cầm tướng này phải cần có khả năng định hướng tốt để mang lại hiệu quả tối đa nhất có thể bởi khi sử dụng hết kỹ năng khống chế của mình, Lux sẽ là “con mồi” lý tưởng cho team bạn. 

Bảng bổ trợ Lux chi tiết cho người mới

Bảng bổ trợ Lux chi tiết cho người mới
Bảng bổ trợ Lux chi tiết cho người mới

Để sử dụng linh hoạt được tướng Lux, mọi người chơi cần hiểu rõ về bảng bổ trợ Lux. Dưới đây sẽ là cụ thể các thông tin chi tiết nhất về bảng bổ trợ này. 

Ngọc bổ trợ Lux dồn sát thương

Đây là một loại ngọc trong bảng bổ trợ Lux vô cùng quan trọng, bao gồm ngọc chính áp đảo và ngọc phụ chuẩn xác. Với ngọc chính áp đảo thì sẽ có các công dụng như sau: 

 • Thu thập hắc ám: Nhằm gây thêm sát thương với những tướng địch thấp máu và tiến hành thu thập thu thập linh hồn. Thu thập càng nhiều linh hồn thì khả năng sát thương của Lux càng cao. 
 • Phát bắn đơn giản: Gây thêm các sát thương chuẩn cho tướng địch, khiến chúng bị hạn chế trong việc di chuyển. 
 • Thu thập nhãn cầu: Khi tham gia hạ gục cần thu thập nhãn cầu, giúp tăng sức mạnh vĩnh viễn.
 • Thợ săn tối thượng: Giúp giảm hồi chiêu cuối.

Ngoài ngọc chính áp đảo, thì bảng bổ trợ Lux còn có ngọc phụ chuẩn xác với công năng vượt trội, cụ thể: 

 • Hiện diện trí tuệ: Giúp hạ gục đối phương, hồi năng lượng tối đa cho Lux.
 • Nhát chém ân huệ: Tăng thêm sát thương với các tướng địch có lượng máu máu thấp.

Ngọc bổ trợ Lux Thiên Thạch

Đối với loại ngọc trong bảng bổ trợ Lux này cũng được chia thành hai loại ngọc là ngọc chính pháp thuật và ngọc phụ chuẩn xác. Trong đó, ngọc chính pháp thuật bao gồm: 

 • Thiên thạch bí ẩn: Tăng sát thương lên tướng địch bằng việc thả một viên thiên thạch. 
 • Dải băng năng lượng: Giúp tăng năng lượng tối đa của Lux.
 • Tập trung tuyệt đối: Lux sẽ được nhận thêm sát thương thích ứng khi máu trên 70%. 
 • Thiêu rụi: Trong khoản thời gian 10 giây, kỹ năng đầu tiên sẽ đốt cháy tướng địch.

Bên cạnh đó, bảng bổ trợ Lux phụ chuẩn xác cũng đóng vai trò quan trọng như: 

 • Hiện diện trí tuệ: Giúp hạ gục tướng địch và tăng năng lượng tối đa cho Lux.
 • Nhát chém ân huệ:Tăng  sát thương với những  tướng địch thấp máu.

Phép bổ trợ cho Lux cho tân thủ

Phép bổ trợ cho Lux cho tân thủ
Phép bổ trợ cho Lux cho tân thủ

Trong bảng bổ trợ Lux, không thể bỏ qua các phép bổ trợ, dưới đây là cụ thể các phép bổ trợ mà Lux sở hữu. 

 • Tốc biến: bổ trợ bắt buộc với Lux, giúp tăng khả năng truy đuổi và chạy trốn tốt hơn.
 • Thiêu đốt: Nhằm cải thiện khả năng thắng đường của Lux, dồn sát thương và dứt điểm kẻ địch. 

Cách lên đồ mạnh nhất cho Lux 

Ngoài việc nắm được các thông tin của bảng bổ trợ Lux, thì cách lên đồ cho Lux cũng vô cùng quan trọng. Sau đây là cách trang bị đồ hoàn chỉnh cho Lux mà mọi người chơi nên biết. 

 • Bão Tố Luden (Trang bị Thần Thoại): Đây là sức mạnh phép thuật giúp biến Lux trở thành một pháp sư thứ hai cực kỳ mạnh mẽ và khả năng gây sát thương lớn cho cả đội bạn. Không chỉ vậy, hiệu ứng Vọng Âm cũng vô cùng nguy hiểm khi có thể tăng thêm sát thương nếu sử dụng đúng kỹ năng.
 • Sách Chiêu Hồn Mejai: Trong trường hợp bạn đánh hay và hạ gục được nhiều mạng thì Sách chiêu hồn sẽ đem lại một lượng lớn sức mạnh phép thuật gây sát thương phép khủng khiếp.
 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và giúp Lux chủ động hơn trong các pha di chuyển đảo lane. 
 • Mảnh Chân Băng: Đây là trang bị cơ bản của một pháp sư, giúp nâng cấp trang bị cũng như khả năng cắm mắt được kiểm soát.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Trong những pha giao tranh hỗ trợ hóa vàng cực mạnh, giúp hạn chế chết trong những pha bị các sát thủ đối phương tấn công đồng thời câu thêm thời gian cho đồng đội của mình. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng bổ trợ Lux cũng như cách trang bị mạnh mẽ nhất mà vào New88 chia sẻ. Hy vọng có thể giúp người chơi có thêm nhiều kiến thức để luôn giành chiến thắng trên đấu trường LMHT. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời