Các Lệnh Console CSGO Để Chiến Đấu Tốt Năm 2023

Các lệnh console CSGO

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các lệnh console CSGO chỉ là kiến thức nền tảng tuy nhiên không chỉ phục vụ cho việc tùy chỉnh màn hình mà còn can thiệp vào trận đấu. Game thủ hãy đọc và nắm vững kiến thức sau từ New88 để chiến đấu tốt hơn khi đến với CSGO.

Các lệnh console CSGO thông dụng newbie nên biết

Đi từ kiến thức căn bản đến phức tạp là cách chơi của người thông minh vì thế bạn hãy bắt đầu bằng các lệnh console CSGO thông dụng nhất:

Disconnect – Câu lệnh thể hiện sự chuyên nghiệp

Đây là câu lệnh mà những người có kinh nghiệm và thành thạo game đều sử dụng để thoát khỏi server một cách nhanh chóng. Khi kết thúc trận dù thắng hay thua thì việc sử dụng câu lệnh này để thoát game cũng khiến bạn trở nên đẳng cấp trong mắt các đối thủ.

lệnh console CSGO
Các lệnh console CSGO thể hiện sự chuyên nghiệp

Quit – Lệnh console CSGO giúp tiết kiệm thời gian

“Quit” cũng là câu lệnh giúp bạn thoát trọn vẹn cuộc chơi mà game thủ cần biết. Với câu lệnh này bạn không cần phải thao tác tay trên màn hình, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp và hiểu biết game của mình.

👉👉👉 Có thể bạn chưa biết: 3 Cách Add Friend Trên Steam CSGO Dành Cho Người Mới

cl_radar _always_centered “*”

Không cần phải tự kiểm soát và điều chỉnh phương pháp radar, hệ thống game sẽ giúp bạn thực hiện điều này nếu nhập câu lệnh cl_radar _always_centered “*”. Tùy thuộc vào việc bạn nhập dấu * là bao nhiêu mà radar đi theo sẽ có phạm vi khác biệt.

Nếu chọn mức mặc định là 1, bạn sẽ nằm ở ngay trung tâm của radar. Chỉnh giá trị dấu * về mức 0 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp radar phát hiện đúng chuẩn vị trí. Đồng thời, đây cũng là câu lệnh giúp bạn hiểu rõ hơn phạm vị hoạt động của đối phương.

cl_radar_scale “*” – Câu lệnh giúp tỷ lệ map thay đổi

Nhập giá trị vào * sau câu lệnh này bạn sẽ thay đổi tỷ lệ map nhanh chóng nhất. Với câu lệnh này game thủ có thể nhìn thấy nhiều hay ít hơn các đối tượng trên bản đồ khi di chuyển. Giá trị mà bạn có thể điền vào dấu * này có thể là từ 0.25 – 1.0, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn nhanh mức mặc định là 0.7.

cl_crosshairthickness *** – Điều chỉnh để ngắm bắn tốt hơn

Tuỳ chỉnh tâm súng theo ý muốn là tác dụng của câu lệnh cl_crosshairthickness *** . Sau khi đặt dòng lệnh này bạn hoàn toàn có thể chọn tâm mà bản thân thích từ Workshop.

console CSGO
Tổng hợp Các lệnh console CSGO cần biết về súng

Tra cứu thông tin nhanh chóng bằng net_graph 1

net_graph 1 là một dòng lệnh giúp những game thủ có thể tra cứu thông tin nhanh chóng về tốc độ băng thông. Các thông số về ping, lag, FPS và rate trên máy tính và máy chủ sẽ hiển thị rõ ràng ngay sau câu lệnh này giúp người dùng kiểm soát trải nghiệm dễ dàng.

Trải nghiệm tốt hơn với sensivity 1.8

Đôi khi tốc độ rê chuột nhanh hay chậm cũng khiến game thủ có thể bị cản trở hay không khi chơi CSGO. Nếu bạn cảm thấy tốc độ chuột hiện tại chưa được tốt thì có thể đặt câu lệnh trên. Tất nhiên, hệ thống sẽ cài mặc định giá trị phía sau lệnh là 1.8 tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi giá trị để tinh chỉnh hợp lý.

👉👉👉 Đọc thêm nếu bạn quan tâm: Cách Chỉnh Full Màn Hình CSGO Chiến Game Mượt Nhất 2023

cl_showhelp “0”

Khi mới chơi game chắc chắn bạn sẽ thấy khó chịu khi sử dụng tính năng hay vũ khí nào cũng có hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu đã có được kinh nghiệm chơi thì đừng cứ ngồi đó và khó chịu, hãy đặt ngay lệnh cl_showhelp “0” để tắt hướng dẫn và trải nghiệm tốt hơn.

Cách mở Console CSGO để sử dụng lệnh nhanh nhất

Sau khi tìm hiểu các lệnh Console trong CSGO đơn giản hãy đến với cách để có thể bật bảng điều khiển và sử dụng lệnh để tinh chỉnh thích hợp:

Các lệnh console trong CSGO
Mở các lệnh console CSGO

Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng để mở bảng điều khiến là: Mở Library trên màn hình Steam => Chọn CSGO và nhấn chuột phải để chọn Properties => Chọn General, nhấn vào phần Set Launch Option, copy lệnh rồi dán: -console => Hoàn thành bằng cách nhấn OK.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở bảng điều khiển bằng cách vào bên trong game CS:GO và nhấn ESC trên bàn phím. Thao tác sau đó là chọn HELF & OPTIONS Option => Chọn Game settings => Click chọn Enable Developer console (~) và lựa chọn YES trên thông báo. Nhấn vào OK trước khi thoát và bấm phím “~” để hiển thị bảng.

Các lệnh console CSGO trên đây đã cơ bản giúp bạn có được bước đầu vững vàng hơn khi chơi game esport. Đọc thêm nhiều lệnh hơn khi chơi game tại 88new để có thể tận dụng tốt nhất lợi thế của mình trong khi chiến đấu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời