Các Vị Trí Trong CSGO Để Lựa Chọn Chơi Hiệu Quả

các vị trí CSGO

Các vị trí trong CSGO là một kiến thức cơ bản mà tân binh nào cũng cần phải biết để lựa chọn chơi hiệu quả nhất trong game. Điều này là cần thiết khi mỗi người có một thế mạnh riêng và việc tìm hiểu sẽ giúp bạn có được sự phối hợp tốt nhất cho đồng đội với New88 nc dưới đây.

Tìm hiểu các vị trí trong CSGO không thể bỏ qua Leader

Với những người có đầu óc tài ba thì Leader chính là vị trí mà bạn nên đảm nhiệm. Những kế hoạch tác chiến, chiến thuật được sử dụng cho cả team bạn đều phải nghĩ ra.

Trong số các vị trí ở CSGO thì Leader là người có hiểu biết tốt nhất về chiến thuật. Tuy nhiên, để có thể giúp team thành công hơn thì bạn cũng cần phải luyện tập thật nhiều có được sự nhạy bén, linh hoạt. Đồng thời, tìm hiểu Các vị trí trong CSGO cũng rất cần thiết đối với những người đứng đầu.

Các vị trí trong CSGO
Leader – 1 trong Các vị trí trong CSGO quan trọng

Lựa chọn các vị trí trong map CSGO khi có phản xạ nhanh, đừng bỏ qua Entry Fragger

Nếu nhận thấy mình có khả năng ngắm bắn tốt và phản xạ nhanh thì đừng quên chọn cho mình vị trí Entry Fragger. Nắm giữ vị trí thuận lợi bên Terrorist (T), “kẻ đi đầu” này sẽ có thể hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất để triển khai kế hoạch thuận lợi.

Còn nếu bạn đang ở vị trí Entry Fragger của CT thì tốt nhất hãy chơi với vai trò trấn giữ tuyến đầu hoặc nơi xảy ra tranh chấp. Tuy có lợi thế nhưng tốt nhất bạn cần biết lúc nào nên lùi lại và nhận sự hỗ trợ từ các người khác trong team.

Các vị trí trong CSGO nâng cao lợi thế có mặt AWPer/Sniper

Thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, bạn sẽ có thể giúp team của mình có được chiến thắng dễ dàng. Nếu chọn vị trí này để chơi tốt nhất bạn nên giữ một cái đầu lạnh, lúc này bạn sẽ có thể tỉnh táo hơn để đọc vị trận đấu và truy tìm kẻ địch một cách tốt nhất.

Chọn AWPer/Sniper bạn cũng cần có kiến thức và kỹ năng cực cao bởi nếu không cẩn thận bạn cũng có thể đưa cả team vào thế khó. Tốt nhất, hãy luôn sát cánh cùng đồng đội và luôn nhận sự chỉ đạo của Leader để có được chiến thuật tốt nhất.

vị trí trong CSGO
Các vị trí trong CSGO gọi tên Sniper

Supporter – Người hỗ trợ chất lượng cho team CSGO

Người hỗ trợ tốt nhất để các đồng đội có thể thực hiện của mình gọi tên Supporter. Đây là một trong các vị trí CSGO không chỉ cần sự hiểu biết cơ bản mà cần có được sự linh hoạt trong việc smoke, flash, chồng người…

Ở vị trí này bạn cần phải mua khá nhiều phụ kiện để trong trường hợp nào cũng có thể hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Đồng thời, việc thu thập các thông tin để cảnh báo cho đồng đội cùng rất cần thiết.

Nếu có các kỹ năng trên thì bạn có thể đáp ứng tốt vị trí này tuy nhiên trong thực tế thì những Leader thường đảm nhận luôn. Chọn lựa vị trí này hãy chuẩn bị tâm lý để có thể thực hiện nhiều công việc và hi sinh bất kỳ lúc nào.

Tìm kiếm các vị trí trong CSGO có tầm nhìn chiến thuật tốt, chọn ngay Lurker

Lurker là một vị trí cần có chiến thuật tốt, thông minh, thậm chí còn phải ranh ma mới có thể đảm nhận được. Nếu có khả năng nhìn bản đồ tốt, chiến thuật hợp lý thì đây là một trong các vị trí CSGO có thể giúp team đi đến mục tiêu cuối cùng.

Tuy nhiên, Lurker lại được nhận xét là có lối di chuyển và tấn công khó đoán, thậm chí là chẳng giống ai. Chính vì thế, nếu bị bắt bài thì Lurker có thể là một kẻ phá team chỉ trong chốc lát.

Các vị trí trong CSGO quan trọng
Các vị trí trong CSGO quan trọng có mặt Lurker

Clutch-er – Vị trí mà ai cũng có thể đảm nhận

Bạn là một AWPer, một Fragger hay Lurker thì cũng có thể là người tồn tại cuối cùng và giúp cả đội chiến thắng. Chính vì thế, Clutch – Người sống sót đến cuối game không hẳn là một vị trí chính thức mà dành cho người nào có bản lĩnh và chiến thuật tốt nhất.

Kiến thức các vị trí trong CSGO trên đây là những thông tin tại nhà cái new88 giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình khi chơi game. Đọc nhiều hơn những thông tin về vị trí mà bản thân chọn lựa để luôn có được cơ hội chiến thắng ở game esport đình đám này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời