Cách Chỉnh Full Màn Hình CSGO Chiến Game Mượt Nhất 2023

Cách chỉnh full màn hình CSGO

Nếu biết cách chỉnh full màn hình CSGO dân chơi sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả. Một số chế độ sẽ được nâng cấp để từ đó cuộc chiến game diễn ra thuận lợi đủ đường. Vì thế đừng bỏ lỡ các chia sẻ thông tin trong bài viết sau đây của New88.

Cách chỉnh full màn hình CSGO trên card Intel HD Graphics

Với những thể loại trò chơi nhập vai như Counter-Strike: Global Offensive thực sự tỷ lệ màn hình có tầm ảnh hưởng không nhỏ. Và nếu như bạn nắm rõ cách chỉnh full màn hình, bạn chắc chắn sẽ thuận tiện hơn trong chu trình khám phá game mỗi ngày.

Bước 1: Hiệu chỉnh màn hình 4:3

Nếu đã biết cách chỉnh màn hình 4:3 CSGO bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên nếu chưa biết hãy thực hiện như sau: Vào phần cài đặt game => Chọn video settings => Chọn tỉ lệ màn hình CSGO 4:3 và sau đó chọn độ phân giải tiêu chuẩn là 1024 x 728.

chỉnh full màn hình CSGO
Cách chỉnh full màn hình CSGO trong video settings

Bước 2: Setup card màn hình

Bạn click chuột phải vào phần Desktop ngay sau đó hệ thống hiển thị hai lựa chọn Graphics Options/ Graphics Properties => Nhấn phần Graphics Properties để giao diện mở ra Intel Graphics Control Panel.

Trường hợp không tìm thấy rất có thể thiết bị của bạn chưa được setup driver cho card màn vì vậy hãy thực hiện thao tác này trước. Tiếp theo bạn chọn Resolution => Thực hiện click độ phân giải chuẩn mà bạn đã chọn trước đó trong game, gợi ý hoàn hảo là mức 1024 x 728.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào CSGO Và 6 Cách Khắc Phục

Bước 3: Xác nhận thay đổi

Tại phần chỉ mục Scaling => Chọn mục Maintain Aspect Ratio sau đó tiến hành edit thành Scale Full Screen => Nhấn Apply để xác nhận thay đổi.

  • Tiến hành chọn OK xác nhận đầy đủ thông tin hoặc cũng có thể Cancel nếu bạn muốn hủy.
  • Màn hình hiển thị chính xác độ phân giải bạn đã lựa chọn ở trên khi đó hình ảnh giãn vừa phải nhằm căn chuẩn với màn hình.

Ở đây bạn cũng có thể lựa chọn lại độ phân giải chính xác => Apply để có thể sử dụng thuận lợi. Nhờ việc này thao tác kéo dãn, sửa ảnh như mọi khi hoàn toàn biến mất.

full màn hình CSGO
Xác nhận

Cách chỉnh full màn hình CSGO bằng Registry Editor

Ngoài cách thực hiện ở trên còn có một cách chỉnh full màn hình khác được nhiều tay chơi ưa chuộng là sử dụng Registry Editor. Cụ thể những thao tác hoàn thành như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn bấm tổ hợp phím tắt Windows+R => Hộp thư thoại Run hiển thị => Gõ tiếp lệnh Regedit sau đó bấm chọn OK.
  • Bước 2: Tiến hành truy cập đường liên kết sau để giao diện chuyển qua thưmụcConfiguration:“HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration”
  • Bước 3: Hãy mở hết những folder con có hiển thị tên 00 sau đó nhấn 2 lần chuột vào mục Scaling => Hiệu chỉnh giá trị đang xu hướng mặc định từ 4 thành 3 khi đó màn hình sẽ tràn viền khi bạn chơi game.
Cách chỉnh full màn hình CSGO chuẩn
Cách chỉnh full màn hình CSGO chuẩn bằng Registry Editor

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Đội Tuyển CSGO Việt Nam Ghi Nhận Nhiều Thành Tích Năm 2022

Cách chỉnh full màn hình bằng phần mềm HRC HotKey Resolution Changer

Một cách khác có tác dụng không kém cạnh dân chơi nên tìm hiểu qua đó là sử dụng phần mềm HRC HotKey Resolution Changer. Software này có dung lượng cực kỳ thấp, chiếm dụng chẳng đáng kể do đó bạn hoàn toàn có thể download về. Để thực hiện cách chỉnh full màn hình CSGO và dùng phần mềm, bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm phần mềm “HRC HotKey Resolution Changer” trên google => Tải về và giải nén file trong thiết bị đang sử dụng.
  • Bước 2: Nhấp chuột phải vào phần HRC.exe => Chọn tiếp Run as administrator để giao diện chính thức của phần mềm hiển thị sắc nét.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn cần setup độ phân giải ở mức 1024×768 => Bấm Change để hoàn tất việc thay đổi mức tỉ lệ này.
  • Bước 4: Có thể chọn tổ hợp phím bất kỳ theo nhu cầu để tạo thành Hotkey => Chọn set để cài đặt tùy theo mong muốn của mỗi game thủ.
  • Bước 5: Khi mở game trải nghiệm bạn chỉ cần nhấp windows ở bàn phím sau đó hiệu chỉnh độ phân giải về mức 1024×768. Click hotkey sáng tạo để chỉnh full màn.

Dễ nhận thấy rằng ba cách chỉnh full màn hình CSGO đều thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về hoạt động đặc biệt này, đừng ngại tham khảo nhà cái new88 để có hướng xử lý kịp thời và chiến thắng ở game esport này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời