Kiến Thức Gaming: Cách Chơi Oracle DOTA 2 Chi Tiết

cách chơi oracle dota 2

Không biết cách chơi Oracle DOTA 2, bạn đã vô tình bỏ qua một vị tướng đầy quyền lực với khả năng combat đỉnh của chóp. Bài chia sẻ kiến thức Gaming dưới đây của New88 sẽ góp phần giúp các game thủ thành thạo trong việc sử dụng Hero bất khả chiến bại này.

Bật mí cách chơi Oracle DOTA 2 – Chọn đồ chiến

Trước khi bắt đầu sát phạt với Oracle, các gamer cần biết trang bị đồ chiến đấu thích hợp cho từng nhân vật. Trên thực tế việc trang bị khá dễ dàng, tổng cộng không nhiều như một số vị tướng khác.

  • Early game: Bạn nên chắc chắn rằng Farm chuẩn để trang bị một số vật dụng cho Oracle như Observer ward, Arcane boots, Sentry ward, Town Portal Scroll…
  • Mid game: Giai đoạn này cần đặt trọng tâm vì có nhiều pha combat diễn ra, đôi khi còn có một vài cảnh đánh lẻ. Bạn trang bị Combo Oracle DOTA 2 như: Force Staff, Glimmer capem, Blink dagger, Mekansm, Eul’s Scepter of Divinity…
  • Late game: Khi tới cuối trận chúng ta có thể trang bị tùy thuộc vào tình hình thực tế. Cao thủ chia sẻ ngoài những cái cốt lõi, game thủ có thể trang bị thêm một vài món đồ cực phẩm trong cách chơi oracle dota 2 như: Shiva’s guard, Veil of Discord, Rod of Atos, Scythe of Vyse.
chơi oracle trong dota 2
Cần tìm hiểu cách chơi oracle dota 2

Hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 đầy đủ nhất

Theo đánh giá chuyên môn, tiêu khiển Oracle khá phức tạp và đối với một Newbie nếu không tìm hiểu kỹ khó lòng chinh phục. Thậm chí một số dân chuyên đôi lúc còn mắc lỗi trong quá trình sử dụng. Do vậy hãy bỏ túi cách chơi dưới đây để cuộc chinh phạt trở nên hoàn hảo hơn.

Giai đoạn 1 – Early Game

Hệ thống skill trong kho có khả năng hỗ trợ team rất hiệu quả do vậy vị tướng quyền lực này có thể support game thủ tối ưu. Bạn nên trang bị đầy đủ các item cần thiết để việc trụ lane hay hồi máu diễn ra tốt đẹp.

Một gợi ý hoàn hảo đó là để Oracle tương tác cùng với Carry team điều đó sẽ khiến skill đôi bên thêm phần mạnh mẽ.

👉👉👉 Tips hay nè: Dân Chuyên Chia Sẻ Cách Chơi Templar Assassin DOTA 2

Cách chơi oracle dota 2 giai đoạn Mid game

Thời kỳ này Oracle tiếp tục đảm nhận chức năng support, gây náo nhiệt với Hero và lane để từ đó địch khó lòng farm. Thậm chí các tay chơi khét tiếng còn nhận định vị tướng này ở giai đoạn giữa trận đã biến thành một ganker khi có trong tay đủ skill.

Game thủ nên dùng Fate’s Edict tác động vào địch khi có bom ném ra. Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm Purifying Flames hạ gục các Hero “thùng rỗng kêu to”, tiếp theo tận dụng Ultimate nhằm cứu rỗi đồng đội trong team khi họ mắc cạn.

Hướng dẫn cách chơi oracle dota 2
Hướng dẫn cách chơi oracle dota 2 giai đoạn Middle

Giai đoạn 3 – Late game

Khả năng chiến đấu cần phải được giữ nguyên như thời điểm giữa trận.

Ngoài ra game thủ nên tăng cường power bằng cách trang bị item hữu ích gồm: Glimmer Cape, Ghost Scepter , Platemail, Force Staff. Không cần dùng nhiều, một trong số này cũng đủ giúp game thủ bảo toàn mạng và chiến đấu bất bại.

👉👉👉 Đọc thêm để bất bại: Cách Deny Creep Trong Dota 2 Hiệu Quả Nhất

Một vài “note” trọng tâm trong cách chơi Oracle DOTA 2

Với những cách chơi oracle dota 2 kể trên bạn cũng cần chú ý một vài tiêu điểm để tránh quá trình sát phạt xảy ra sự cố đáng tiếc.

  • Game thủ nhất thiết phải focus vào farm ngay thời điểm đầu trận để có nhiều lợi thế hơn trong quá trình chiến đấu. Oracle không thực sự hoàn hảo từ đầu trận vì vậy bạn càng phải chú ý hơn. Khi đó level hay các skill đều nổi bật hơn đối thủ.
  • Kỹ năng Fortune’s End thực sự quan trọng vì vậy bạn tuyệt đối đừng lơ là cảnh giác, phải dùng triệt để. Điều này giúp sức cho việc tấn công địch, bảo toàn mạng cho team. Kết hợp với việc nắm rõ cách chơi Oracle giúp bạn xuất chiêu nào cũng khô máu, combat hoàn hảo.
  • Khi combat tổng thực sự Oracle không có lợi thế đáng kể do đó bạn nên support đồng đội để team hùng mạnh hơn. Ngoài ra bạn đừng đánh lẻ vì Oracle thực chất chỉ có một mình.
  • Hãy cố gắng liên kết chặt chẽ các thành viên trong team để đối thủ không có cơ hội tìm ra kẽ hở để tấn công. Đồng thời hành động này còn giúp nguyên đội hồi máu nhanh nhất.

Qua các kiến thức chia sẻ trên của 88new có thể thấy rằng cách chơi Oracle DOTA 2 thực sự không quá khó để tìm tòi. Chỉ cần bạn tập trung nghiên cứu chắc chắn chơi esport sẽ trăm trận trăm thắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời