Cách Chơi Troll Warlord Dota 2 Cơ Bản Và Nâng Cao

troll warlord dota 2

Nếu “gu” là những tướng có đòn đánh nhanh và linh hoạt giữa đánh gần và xa thì chắc chắn bạn đang tìm cách chơi Troll Warlord Dota 2. Theo nhận định của New88 thì đây là một tướng vẫn đang được những người tham gia đấu trường Competitive ưa chuộng. Cách đánh sẽ có ngay sau đây, vậy bạn áp dụng trong thực tế như thế nào?

Bắt đầu với thông tin về tướng Troll Warlord

Dù cho học hỏi game thủ cao tay nào chắc chắn bạn cũng được khuyên đi từ nền tảng cơ bản nhất vì thế trước khi đến với cách chơi Troll Warlord Dota 2 hãy tìm hiểu về vị tướng này. Troll Warlord là một tướng mà bạn có thể sử dụng để đánh xa hoặc gần tùy mục đích vì thế tướng rất được yêu thích ở Dota 2.

Nếu chiến đấu ở cự ly gần Troll Warlord Dota 2 sẽ được tăng sát thương thêm 15, máu 100, giáp cộng thêm 3 và tốc độ di chuyển cũng thay đổi. Đặc biệt, sau mỗi cú đánh của vị tướng này sẽ có thêm 10% tỷ lệ làm choáng vì thế sẽ tăng thêm sát thương trong trường hợp này.

cách chơi troll warlord dota 2
Tìm hiểu cách chơi troll warlord dota 2

Theo đánh giá của các game thủ thì những kỹ năng khi đánh cận chiến giúp tướng có thể lăn xả vào gank hoặc dùng để ăn Roshan. Tuy nhiên, khi đi lane trong trường hợp creep đối phương không còn nhiều thì tướng này cũng rất hữu dụng. Troll Warlord có thể ném rìu để tạo ra sát thương để hạ gục kẻ thù.

Nói chung, Troll Warlord được xem là vị tướng khá linh hoạt khi sở hữu kỹ năng đánh tốc độ, thời gian Skill Bash khá lâu và có sát thương cơ bản. Chọn tướng này trong giao tranh cận chiến hay đánh xa đều thích hợp hết. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý

Troll không có kỹ năng chạy trốn, sử dụng Skill Bash chỉ khoảng 10% và dễ chết sớm trong giai đoạn Combat vì thế hãy cân nhắc khi chọn chơi Dota 2.

👉👉👉 Có thể bạn chưa biết: Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2 Chuyên Nghiệp

Cách chơi Troll Warlord Dota 2: Chi tiết trong ba giai đoạn

Dù có ưu nhược điểm riêng tuy nhiên nếu biết cách chơi Troll Warlord thì bạn vẫn có thể sử dụng vị tướng này một hiệu quả. Hãy đến với cách chơi trong từng giai đoạn để luôn có được một vị tướng hay khi chơi Dota 2:

Điều khiển Troll Warlord trong giai đoạn đầu game

Sau khi nắm được tất cả các ưu nhược điểm của Troll Warlord thì bạn hãy bắt đầu luyện tập để sử dụng hiệu quả ngay từ đầu game. Ở giai đoạn này, bạn đừng chủ quan rằng vị tướng này có đòn đánh nhanh và mạnh hãy luôn để một tướng Support đi theo hỗ trợ. Khi Support cắm mắt thì mới để Troll Warlord tập trung farm.

Hướng dẫn cách chơi troll warlord dota 2
Hướng dẫn cách chơi troll warlord dota 2 đầu trận

Khi dư giả tiền bạc thì chuyện đảm bảo lên các item sớm cho Troll trong giai đoạn đầu không hề khó. Tuy nhiên ngoài farm thì bạn cũng đừng ngần ngại sử dụng kỹ năng đánh linh hoạt của tướng trong việc đánh xa và gần để ăn vài last hit bằng Berserker.

Cách chơi Troll Warlord trong giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game esport này, bạn đã có thể đi cùng đồng đội lang thang khắp bản đồ để gank tuy nhiên hãy chú ý rằng Troll không có kỹ năng chạy trốn. Cách chơi Troll Warlord trong trường hợp này vẫn là tiếp tục farm và tìm kiếm một vài đối thủ máu giấy để bắt gọn.

Sử dụng Troll trong giai đoạn này bạn có thể thể hiện được tài năng gank của mình tuy nhiên để hạn chạm trán đối thủ mạnh và chết sớm thì tốt nhất là nên hỗ trợ đồng đội đánh và push trụ. Hãy luôn theo dõi bản đồ, bạn sẽ có thể bật Ultimate để thực hiện hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Cách chơi troll warlord dota 2 ở giai đoạn cuối game như thế nào?

Khi đã có đủ item và đạt được một level nhất định thì Troll có thể tham gia combat cùng đồng đội và phải luôn nhớ kề sát bên. Để có thể lao vào combat hiệu quả, trong giai đoạn cuối này hãy bật Black King Bar cho vị tướng này. Những chiêu thức lần lượt là Bật BKB, dùng Whirling Axes, Ultimate sẽ giúp bạn có được lợi thế nhanh trong combat.

Hướng dẫn cách chơi troll warlord
Cách chơi troll warlord dota 2 cuối game

Khi đã cùng đồng đội mở đầu giai đoạn combat thành công thì cách chơi Troll Warlord tốt nhất là giết hết các mục tiêu và chuyển sang push trụ. Tất nhiên, dù đã đến giai đoạn cuối thì việc để Troll đi cùng đồng đội và thực hiện push càng nhanh sẽ càng có được lợi thế.

Cách chơi Troll Warlord Dota 2 trong ba giai đoạn của game trên đây đã được nhiều cao thủ áp dụng và cho kết quả tốt. Bạn hãy thực hành nhanh và có thể thực hiện nhuần nhuyễn biết đâu vị tướng này sẽ giúp bạn cùng đồng đội phá bỏ Nhà của team đối địch. Cùng theo dõi các bài viết mới tại nhà cái new88 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Drow Ranger Dota 2: Đánh Giá Sức Mạnh Và Cách Chơi Hiệu Quả

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời