Cách Deny Creep Trong Dota 2 Hiệu Quả Nhất

Cách Deny Creep trong Dota 2

Cách Deny Creep trong Dota 2 trở thành bí ẩn mà gamer nào cũng muốn sở hữu. Một bật mí nhỏ cho người chơi Dota 2 đây là kỹ thuật chơi game rất hiệu quả, có quy tắc đơn giản và dễ nhớ Tuy nhiên, không phải người đam mê game nào cũng biết đến kiểu chơi này. Hãy truy cập ngay link vào new88 để biết nhé.

Deny Creep là gì?

Deny Creep trong game Dota 2 hiển thị ngay góc trên cùng bên trái trong mục Last Hits/Denies và có ký hiệu chữ D. Khái niệm này được hiểu là chiến thuật ngăn chặn đối thủ không nhận Gold khi last hit bằng cách tự Deny Creep đội mình khi bet chắc đội còn lại sẽ thắng cuộc.

Cách chơi Deny Creep trong Dota 2 thường được áp dụng nhất: Creep có mức máu tụt dưới mức cho phép của Deny (50% -) thì bắt đầu tấn công. Trên Creep xuất hiện dấu “!” và màu tượng trưng của gamer là đã Deny thành công.

Để đưa ra lựa chọn có Deny từ các cú đánh liên tiếp không và Cách Deny Creep trong Dota 2 còn phục thuộc vào số máu của Creep và lực tấn công. Nhưng người chơi cần xác định tự Deny đồng nghĩa chặn cửa để nhận gold và last hit cho chính team mình. Nhiều trường hợp còn bị đánh giảm ½ điểm thưởng kinh nghiệm khi chơi game esport này.

 Deny Creep trong Dota 2
Cách Deny Creep trong Dota 2

Cách Deny Creep trong Dota 2 bằng Hero

Ngoài Deny thông qua Attack Creep chúng tôi chia sẻ ngay trên, còn nhiều hero đính kèm skill để hỗ trợ gamer tự Deny Creep team mình. Theo đánh giá từ người chơi kinh nghiệm, họ đã áp dụng trên tổng số nhiều trận và gặt hái được thành tích cao.

Trong đó, các Skill hỗ trợ cách Deny Creep trong Dota 2 bằng Hero cụ thể như sau:

 • Attach: Tấn công khi lượng máu hiện chỉ còn dưới 50%.
 • Demonic Conversion (Enigma): Hỗ trợ người chơi push nhà và farm rừng nhanh chóng. Hãy sử dụng ở ngay đầu ván để liên tục tạo áp lực cho đối thủ và cân bằng farm.
 • Sacrifice (Lich): Deny Creep ở lượng máy bất kỳ, nhân điểm cho team bằng AoE nhận XP. Đồng thời cách này cũng làm giảm tất cả điểm kinh nghiệm của đối thủ.

Vén màn tuyệt chiêu Deny hiệu quả trong Dota 2

Để sở hữu kỹ thuật tuyệt đỉnh giúp thay đổi cục diện trận đấu, ngoài Deny chính Creep nên tìm hiểu thêm tuyệt chiêu có 1 không 2 sau đây:
Deny tướng – Tuyệt chiêu được nhiều cao thủ áp dụng

Riêng cách Deny tướng so với Creep thì các chỉ số: Skill, lượng máu có quy định khá khắt khe. Khi quan sát thấy cột máu tụt còn 25% mới là thời điểm thích hợp để tự Deny Hero trên các Skill sau:

 • Shadow Strike (QoP).
 • Doom.
 • Venomous Gale.
 • Kỹ năng đặc biệt Ulti (Phoenix) đòi hỏi gamer thực hiện thao tác nhanh, kỹ năng chinh chiến đỉnh cao.
 • Tướng (Hero) trúng Ice Blast tuy nhiên có thể giúp đổi thủ nhận được điểm thưởng nên không hiệu quả.
Cách Deny Creep Dota 2
Hướng dẫn Cách Deny Creep trong Dota 2

Cách Deny Creep trong Dota 2 – Deny chính mình

Nhờ một số Skill đơn giản, khi cần thiết thì gamer Dota 2 có thể Deny chính mình. Nhưng chỉ cần sai lệch một chút kỹ năng kế hoạch tan vỡ ngay lập tức. Nghĩa là chính gamer đã vô tình chuyển lợi thế nghiêng về đối thủ. Cách Deny Creep trong Dota 2 là tự Deny sử dụng đến các kỹ năng cần thiết sau:

 • Blast Off (Techies): Thao tác nhanh chóng khi thấy tượng có cột máu tụt dưới 50%.
 • Unstable Concoction (Alchemist): Khi bị silent hoặc chọn sai thời điểm cast skill.
 • Ulti (Pugna): Người chơi bị Deny khi sử dụng cast đồng đội và Ulti.

Cách chơi theo kiểu tự Deny trụ

Một tính năng trong Deny cuối cùng mà chúng tôi tin rằng có rất ít người chơi Dota 2 biết đến: Tự hủy trụ của team. Khi cột máu của trụ đang dần giảm xuống tốc độ nhanh chóng và chạm mốc 10%.

Mục đích gamer Dota 2 tự phá trụ của team để giảm điểm Bounty Global đối thủ nhận được, ngăn chặn các tướng khác Last hit được 200 gold. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý khi tự Deny trụ thì điểm kinh nghiệm có thể bị giảm mất ½.

Sau khi tìm hiểu, New88 thấy rằng cách Deny Creep trong Dota 2 không phức tạp mà ngược lại rất đơn giản. Khá nhiều người chơi chưa đủ hiểu biết về tính hiệu quả của cách thức này nên đã dần bỏ quên. Hãy tận dụng triệt để Skill trong mỗi ván đấu để giảm lợi ích tối đa đối thủ nhận được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời