Cách Điều Khiển Bot Trong CSGO Đơn Giản Nhất 2023

điều khiển bot trong csgo

Bạn đã biết cách điều khiển bot trong CSGO hay chưa? Nếu còn bỡ ngỡ với hành động này hãy tham khảo ngay những chia sẻ thực tế trong bài viết dưới đây, New88 sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách thực hiện từ A – Z.

Hướng dẫn cách điều khiển bot trong CSGO

Với những tín đồ CSGO chẳng ai xa lạ với bot – chiến binh thầm lặng giúp các dân chơi vượt ải dễ dàng. Theo đơn vị phát hành game, bot được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo, mục đích chính là thay thế cho những game thủ thực tế.

Nói một cách dễ hiểu bot chính là các tấm bia giúp dân chơi tập bắn, nâng cao skill trong từng trận đấu. Có tổng cộng 3 cách điều khiển ở 3 mục khác nhau:

cách điều khiển bot trong csgo
Cách điều khiển bot trong csgo Condition Zero

a/ Cách điều khiển bot trong csgo: Condition Zero

Trước khi điều khiển chính thức bạn cần phải biết cách thêm bot trong CS GO sau đó mới có thể hiệu chỉnh theo nhu cầu.

 • Bước 1: Trực tiếp khởi chạy Counter-Strike: Condition Zero.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần mở một trận đấu với nhiều người mới => Tick vào “Include CPU players (Bots) in this game”.
 • Bước 3: Tại đây bạn cần điền số lượng bot theo nhu cầu tại mục “Number of CPU players”.
 • Bước 4: Người chơi có thể tự động hiệu chỉnh chế độ bot trong mục “Tùy chọn nhân vật máy”.
 • Bước 5: Nhà phát hành quy định Counter-Strike: Condition Zero không có chế độ cân bằng thành viên trong các đội. Tuy nhiên game thủ có thể tự động bật chức năng khi gõ mp_autoteambalance 1.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Cược LOL Là Gì? Hệ Thống Các Kèo Bet Lol New88 Phổ Biến

b/ Cách điều khiển bot trong csgo với Counter-Strike: Source

Với Counter-Strike: Source các bước khởi chạy ban đầu tương tự chế độ phía trên. Sự khác biệt ở đây là số người cân bằng ở mỗi đội. Cách điều khiển bot trong csgo này rất dễ:

 • Bước 1: Trực tiếp khởi chạy Counter-Strike: Source.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần mở một trận đấu với nhiều người mới => Tick vào “Include CPU players (Bots) in this game”.
 • Bước 3: Tại đây bạn cần điền số lượng bot theo nhu cầu tại mục “Number of CPU players”.
 • Bước 4: Người chơi có thể tự động hiệu chỉnh chế độ bot trong mục “Tùy chọn nhân vật máy”. Ở đây có khá nhiều chế độ để các game thủ điều khiển bot theo ý muốn.
 • Bước 5: Counter-Strike: Source có hỗ trợ auto cân bằng game thủ trong mỗi đội nhưng sẽ không chênh lệch quá 2 gamer. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng cách điều khiển bot trong csgo bằng việc turn off chức năng bằng việc gõ mp_autoteambalance 0.
cách điều khiển bot trong csgo Team Fortress 2
Cách điều khiển bot trong csgo Team Fortress 2

c/ Cách điều khiển bot trong CSGO với Team Fortress 2

Để điều khiển bot ở chế độ này các game thủ nên nắm bắt cách nhập vào bot trong CSGO. Sau khi nhập với số lượng mong muốn bạn hoàn toàn có thể điều khiển bot linh hoạt khi chơi.

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần khởi động Team Fortress 2 => Setup máy chủ.
 • Bước 2: Về lượng bot hình thành tùy thuộc vào số lượng game thủ được hệ thống quy định trên server. Bạn có thể vào mục “Người chơi tối đa” để tiến hành thay đổi.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy mở console nhà phát triển => Điền lệnh “tf bot_quota #” và ở đây # chính là số lượng bot bạn hy vọng sử dụng trong game.
 • Bước 4: Hệ thống tự động mặc định chế độ cân bằng số lượng game thủ trong mỗi đội, sự chênh lệch không vượt quá 2 người. Nếu muốn tắt chức năng người chơi có thể gõ mp_autoteambalance 0.

👉👉👉 Đọc thêm: Top 5 Tựa Game Esport Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Bật mí cách xóa bot trong CSGO

Không thể phủ nhận vai trò của bot đối với các game thủ trong từng ván chơi. Tuy nhiên với một số dân chuyên thường cảm thấy không thoải mái khi có bot trong đội, họ chỉ muốn chơi cùng người thật. Dưới đây là tổng hợp các bước xóa bot đơn giản nếu như bạn không muốn sự hiện diện của công cụ này.

 • Bước 1: Thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện đó là bật chế độ hoạt động cho bảng điều khiển => Nhấp (-) trên bàn phím để bật.
 • Bước 2: Tại bảng điều khiển Console => Nhập mp_limitteams 1 => Click Enter để kết thúc sự xuất hiện của bot.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy điền mã mp_autoteambalance 0 với tác dụng ngăn chặn bot auto cân bằng giữa các đội.
 • Bước 4: Nhập lệnh bot_kick để hệ thống chính thức xóa toàn bộ bot trong các đội.

Ngoài ra cũng có cách hold bot CSGO dành cho những game thủ thực sự ưa thích “chiến binh hữu dụng” này trong đội của mình. Thao tác đơn giản đó là nhập lệnh bot_add t hoặc bot_add ct.

Với những cách điều khiển bot trong CSGO kể trên hy vọng giúp các tay chơi có thêm nhiều lựa chọn khi giải trí dòng game esport đỉnh cao này. Đón đọc các bài viết sắp tới tại 88new để học hỏi các tip hay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời