New88 Chỉ Bạn Cách Hiển FPS CSGO Đơn Giản Nhất

fps csgo

New88 nhận thấy, hiện nay có rất nhiều người chơi quan tâm đến cách hiện FPS CSGO. Trong khi đó, trên mạng Internet tràn lan rất nhiều phương pháp khác nhau không khỏi gây hoang mang. Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi hy vọng giúp gamer nhanh chóng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

FPS trong CSGO là gì?

FPS (Frames per second) trong các game CSGO có tại nhà cái là chỉ số đo lường số lượng của hình vẽ card màn hình thiết bị hiển thị trong thời gian 1 giây. Ví dụ cụ thể để dễ hiểu hơn: Nếu game có tốc độ FPS thông thường 1 giây chỉ hiển thị 1 hình ảnh như vậy là quá chậm.

Đối chiếu với tiêu chuẩn phần cứng công nghệ, chỉ số đo lường này chia thành các mức độ như: 30 FPS, 60 FPS, 120 FPS, 240 FPS. Hiện nay, mức tiêu chuẩn đang cài đặt cho hầu hết các tựa game là 60 FPS. HIểu được điều này chúng ta mới biết được cách hiện fps csgo chuẩn nhất.

cách hiện fps csgo
Đi tìm cách hiện fps csgo

Giải đáp cách hiện FPS CSGO chỉ mất chưa tới 1 phút

CSGO (Counter – Strike: Global Offensive) là game bắn súng nên không thể áp dụng theo tốc độ khung hình của các bộ phim truyền hình. Hơn nữa, nếu không đạt tới 60 FPS sẽ làm giảm mức độ hấp dẫn của CSGO.

Dưới đây là 2 cách nhanh nhất để hiển thị chỉ số đo lường này trên màn hình mà gamer nên áp dụng ngay:

Cách 1: Thiết lập từ bảng điều khiển CSGO

Bước 1: Bật game CSGO trên máy tính, sử dụng phím tắt “~” để di chuyển thẳng đến bảng điều khiển.

Bước 2: Ở góc phía cuối cùng bảng điều khiển, nhập câu lệnh “cl_showfps 1”. Nếu nhập câu lệnh “net_graph 1” thì ngoài chỉ số đo lường chất lượng card hình ảnh, còn có thêm thông tin chi tiết của máy chủ và máy khác.

Bước 3: Cuối cùng bấm “Submit” để hoàn tất lệnh vừa nhập trên bảng điều khiển.
=> Quay lại giao diện chính của CSGO, chỉ số FPS hiển thị ngay góc dưới màn hình để người chơi dễ dàng quan sát.

👉👉👉 Bạn nên đọc: Lưu Ngay Cách Tạo Phòng CSGO Hiệu Quả Trên Server 5v5

Cách 2: Cách hiện FPS CSGO qua giao diện chính Steam

Bước 1: Mở ứng dụng game CSGO, vào mục Steam, tiếp tục mở giao diện “Settings”.

Bước 2: Ngay phía góc trái màn hình, chọn In – Game.

Bước 3: Ngay trong mục In-game FPS counter, chọn vị trí mà người chơi muốn hiển thị:

  • Top left: Góc trái.
  • Bottom left: Góc trái dưới.
  • Top right: Góc phải.
  • Bottom right: Góc phải dưới.

Bước 4: Kết thúc cách hiện fps csgo bằng nút “OK” ở bên phải góc dưới cùng

 hiện fps csgo
Thực hiện các cách hiện fps csgo theo hướng dẫn

Vì sao cần biết cách hiện fps csgo khi chơi game?

Với kiểu chơi bắn súng có tốc độ nhanh như CSGO thì nắm được chỉ số đo lường số lượng hình ảnh là việc hết sức cần thiết. Đó là lý do thúc đẩy chúng tôi tìm kiếm các cách hiện FPS CSGO đơn giản nhất đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Nắm được thông số này, giúp gamer có thể lựa chọn cho mình đồ hoạ lý tưởng để duy trì tốc độ trò chơi tuyệt vời nhất. Nhất là với những tay bắn súng bản trực tuyến, khi tốc độ khung hình cao và ổn định thì ma sát tổng thể trong game cũng được tăng lên đáng kể.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng CSGO Mới Nhất 2023

Xóa tiện ích thông báo FPS CSGO như nào?

Trong một số trường hợp, gamer không muốn thông số trên xuất hiện ngoài màn hình trò chơi. Vậy thì có thể xóa bỏ thông qua các cách sau:

  • Cách 1 – Bảng điều khiển: Thay vì nhập câu lệnh “cl_showfps 1”, người dùng sẽ thay thế bằng câu lệnh “cl_showfps 0” để xoá bỏ. Hãy nhớ 1 là hiển thị và 0 là xoá bỏ FPS đi.
  • Cách 2 – Hộp Steam: Để xóa hiển thị chỉ số đo lường số lượng card màn hình, người chơi vào mục In-game FPS counter như hướng dẫn phía trên nhưng không chọn vị trí xuất hiện mà thay vào đó sẽ chọn “Off” để xoá nhé!

=> Lưu ý: Theo lời khuyên từ các cao thủ IT, so với sử dụng mạng Internet có dây thì Wifi rất dễ bị loss hay choke mạng. Các gamer có thể cân nhắc cài đặt trên máy tính để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

88new vừa hoàn thành chuyên mục chia sẻ cách hiện FPS CSGO đến đông đảo người chơi. Ngoài ra, để tăng tỷ lệ thắng khi chơi game esport, hãy tham khảo thêm các cách tăng FPS và sử dụng vũ khí tốt nhất trong Counter – Strike: Global Offensive

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời