3 Cách Kiếm Skin CSGO Free Cho Những Tín Đồ Mê Game

cách kiếm skin CSGO free

Dù không phục vụ mục đích chiến đấu tuy nhiên vẫn có nhiều người tìm cách kiếm skin CSGO free để thay đổi diện mạo cho súng. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm những skin đẹp mà không muốn mất quá nhiều chi phí khi chơi game hãy đọc gợi ý của New88 ngay sau đây.

Những cách kiếm skin CSGO cơ bản

Skin CSGO được phân loại theo độ hiếm và độ hao mòn chính vì thế để kiểm được một “vẻ bề ngoài” có giá trị cho súng của bạn thì cần mất thời gian khá nhiều khi tìm kiếm.

Thực tế, đối với người mới chưa có kinh nghiệm thì việc bỏ tiền ra để đầu tư vào vẻ bề ngoài thực sự chưa cần thiết, tuy nhiên nếu muốn súng có sự khác biệt hãy thử những cách kiếm skin CSGO free sau đây:

#1 Cách kiếm skin CSGO free thông qua các sự kiện

Đây là cách kiếm skin CSGO mà bạn không cần tốn sức tìm kiếm mà vẫn có được diện mạo mới cho súng một cách dễ dàng. Trong hệ thống game bắn súng góc nhìn thứ nhất bạn sẽ luôn thấy cập nhật những chương trình khuyến mãi dịp đặc biệt như lễ Tết, sinh nhật. Hãy đọc kỹ nội dung ưu đãi và tham gia để nhận được phần thưởng là những skin đẹp nhất.

👉👉👉 Đọc thêm: 3 Cách Add Friend Trên Steam CSGO Dành Cho Người Mới

kiếm skin CSGO free
Cách kiếm skin CSGO free từ sự kiện

#2 Mở hòm case hoặc hộp souvenir

Bạn hoàn toàn có thể tìm thực hiện cách kiếm skin CSGO free từ việc mở hòm case hoặc hộp souvenir như sau:

 • Với hòm case thì bạn có thể lấy chìa khóa mở hòm từ những chương trình của hệ thống hoặc bỏ ra 50k để mua trực tiếp từ Valve.
 • Với hộp souvenir thì chỉ cần chọn mở không cần chìa khóa.
 • Bằng cách mở hòm case hoặc hộp souvenir bạn sẽ kiếm được nhiều skill trừ StatTrak.

#3 Cách kiếm skin CSGO free khi di chuyển lượm đồ trong game

Khi hết một trận đấu bạn hoàn toàn có thể lượm được rất nhiều đồ trong game gồm:

 • Hòm (Case): Dù biết được giá hòm CSGO là bao nhiêu tuy nhiên skin mà bạn nhận được có thể sẽ rất đáng giá.
 • Graffiti: Xịt được những 50 lần sau khi mở và sử dụng để sơn vũ khí trong game.
 • Skin: Bạn có thể nhận được trang bị ngẫu nhiên trừ Gold và Contraband, với độ nát cũng ngẫu nhiên như quay GA trên HSBT.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Các Lệnh Console CSGO Để Chiến Đấu Tốt Năm 2023

Những trang web kiếm skin CSGO free tân thủ nên tham khảo

Ngoài những cách kiếm skin CSGO free trên đây bạn cũng có thể dễ dàng tham gia nhiệm vụ hàng ngày ở một số trang web để có trang bị cho súng của mình. Sau đây là một số cái tên mà bạn có thể tham khảo:

 • CSGOempire: Đây thực tế là một nền tảng cá cược có thể vừa kiếm tiền vừa kiếm skin dễ dàng. Nền tảng này không chỉ có được sự tin tưởng của nhiều người chơi vì sự minh bạch, uy tín trong việc công bố kết quả và trả thưởng mà còn có nhiều chương trình ưu đãi cao. Chính vì thế, nếu mong muốn có được những skin đẹp thì bạn nên theo dõi trang web thường xuyên.
 • Cách kiếm skin CSGO free cases: Nếu bạn muốn đến với những vòng quay may mắn để kiếm skin thì đây là trang web chắc chắn là địa chỉ tuyệt vời. Cách kiếm skin CSGO tại đây rất dễ dàng bạn chỉ cần truy cập vào trang hằng ngày và mở các loại hòm trong CSGO miễn phí.
cách kiếm skin CSGO
Cách kiếm skin CSGO cases
 • Gocases: Đây cũng là trang nhận skins miễn phí dành riêng cho game thủ CSGO chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để có được skin có độ hiếm cao thì bạn phải làm nhiệm vụ và tham gia vào vòng quay may mắn hàng ngày.
 • cách kiếm skin CSGO free: Earnskins – gg: Một cách kiếm skin CSGO chắc chắn bạn phải thử một lần đó là truy cập vào trang web Earnskins. Người chơi sẽ phải tham gia khảo sát để có được tín dụng ảo và mua skin hoặc chăm tham gia các chương trình để nhận quà hấp dẫn.
 • CSGO ROLL: Thường xuyên tham gia trang và thu thập mã code để nhận thưởng hiệu quả mỗi ngày. Trên đây bạn có thể tìm thấy skin với hiệu ứng đặc biệt, chính vì thế nếu bạn là tân binh và thấy khái niệm float value CSGO là gì thì chính là độ xước và sáng tối xuất hiện tạo ra sự khác biệt của skin.
 • Rollbit: Bạn muốn truy cập vào một nền tảng chơi game hay và kiếm tiền cũng như skin hiệu quả thì chắc chắn phải đến Rollbit. Lựa chọn nền tảng này nếu may mắn bạn sẽ nhận được skin và giao diện CSGO chỉ với chi phí 0%.

Những cách kiếm skin CSGO free trên đây chắc chắn đã mở ra cho bạn cơ hội mới để trải nghiệm gắn Bắn súng với trang bị đẹp. Hãy thử tất cả các cách trên để trở thành chiến binh độc lạ trong thế giới esport của CSGO tại link new88.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời