Cách Nuôi Gà Cựa Sắt Chuẩn Từ Chuyên Gia New88

cách nuôi gà cựa sắt new88

Một trong những cách tạo dàn chiến kê cựa sắt có sức chiến mãnh liệt là nằm ở cách nuôi gà cựa sắt. Người chơi nếu muốn hiểu rõ về gà và sức chiến của gà thì nên ươm mầm từ nhỏ, khi chọn gà lên sàn sẽ dễ dàng chọn được chiến kê đá hay và uy lực nhất. Hãy cùng New88 đọc và tìm hiểu nội dung bài viết này, để nắm được các bí quyết nuôi gà hay nhất.

Gà cựa sắt là gì?

Gà cựa sắt là một cái tên gọi những chú gà được chọn lựa tham gia vào các cuộc đấu đá gà, mà ở đây những chiến kê sẽ được trang bị vũ khí là cựa sắt. Như vậy sẽ tăng thêm sức chiến đấu cho chiến kê cũng như tạo lửa chiến cho cuộc thi, đảm bảo mang đến cho người chơi những đòn đá tuyệt vời mãn nhãn.

Tuy nhiên người chơi quan tâm nhất hiện nay khi chọn được một chiến kê là từ cách nuôi gà cựa sắt. Khi một người có đam mê về gà họ sẽ chọn huấn luyện gà từ nhỏ, nên đã có rất nhiều người dày công tìm kiếm hoặc bỏ ra số tiền lớn để mua lại những bí quyết nuôi gà chuẩn.

cách nuôi gà cựa sắt
Gà cựa sắt

Những bí cách nuôi gà cựa sắt siêu chuẩn tạo chiến kê hùng mạnh

Để tạo ra những dàn chiến kê đủ tài đủ sức đủ điệu nghệ và bất tử trên mọi sàn đấu là cả một quá trình dày công nuôi dưỡng. Hiểu được những trăn trở thắc mắc về cách nuôi gà cựa sắt, 88new đã tổng hợp những thông tin cần thiết dưới đây:

Cách chọn giống gà đẹp để bắt đầu nuôi

Ngay từ khi bắt đầu chọn giống gà, người nuôi nên hết sức cẩn trọng. Người nuôi nên chọn những giống gà có gen tốt thừa kế từ bố, thể hiện ngay trên dáng gà. Gà đẹp là gà có cơ thể lực lưỡng, háu ăn, thân thủ nhanh nhẹn.

Người nên cân nhắc chọn mua giống gà từ những nơi uy tín, không nên chọn mua bừa tránh mất tiền oan mà giống gà về sau sẽ biến chất mất mã. Đây cũng chính là cách nuôi gà cựa sắt đầu tiên mà bạn nên cập nhật.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Đá Gà Hàng 6 Là Gì? Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Hay Từ Cao Thủ 

Cách nuôi gà cựa sắt – Thức ăn theo chế độ phù hợp

Chiến kê có đủ sức chiến đấu bất tử trên mọi sàn đấu là những chiến kê được chăm sóc theo chế độ ăn. Những chú gà có chế độ ăn thường thân thể sẽ rắn chắc và khi giao đấu nó sẽ không bị phân tâm nếu người chơi gian lận ném đất khiến nó nghĩ là thóc.

Mỗi ngày những chiến kê này sẽ có lịch ăn cụ thể là sáng trưa tối và thức ăn chính là thóc chất lượng cao. Đồng thời ăn dặm các loại thực phẩm như: rau, bắp, dế, cào cào,..để đảm bảo gà đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày.

cách nuôi gà cựa sắt chuẩn
Chế độ ăn chuẩn trong cách cách nuôi gà cựa sắt

Chế độ chăm sóc thích hợp với cơ chế gà

Ngoài chế độ ăn thì gà còn được người nuôi massage hằng ngày, đây là chế độ đặc biệt mà không phải gà nào cũng được áp dụng. Để cơ gà săn chắc, giãn cơ tân trang mả gà đẹp, người nuôi mỗi ngày đều cho gà thư giãn bằng cách nghe nhạc, tắm nước ấm và lạnh giúp gà thích nghi với mọi thời tiết.

Chính những chế độ chăm sóc đặc biệt này đã tạo nên những dàn chiến kê chất lượng và là cách nuôi gà cựa sắt siêu chuẩn. Vì nuôi gà là để phục vụ cho chiến đấu nhưng người chơi cũng nên quan tâm nhiều đến cảm xúc, sự thoải mái của gà thì chất lượng chiến đấu của chiến kê sẽ cao hơn rất nhiều.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Chấp Điều Gà Chọi Là Gì? Luật Chấp Điều Gà Chọi Mới Nhất

Luyện tập thuần thục những đòn đá

Người nuôi nên thường xuyên cân nhắc lịch luyện tập và huấn luyện gà trở nên chuyên nghiệp hơn. Để có những đòn đá đẹp thì những chú gà này đều được luyện tập kỹ năng đá, và thường xuyên giao đấu thử để nâng cao thân thủ của gà.

Để người chơi mãn nhãn trước những đòn cáo bằng cựa sắt siêu chuẩn một phát chết ngay, thì chiến kê phải trải qua quy trình luyện tập siêu chặt chẽ. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng gà khi thi đấu mà còn giúp gà thích nghi trước với cựa sắt, cũng như tự tin khi đối đầu với đối thủ.

Cách nuôi gà cựa sắt hay bách chiến bách thắng không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm nuôi  để dễ dàng tạo dàn chiến kê đá gà cực phẩm giúp bạn giành mọi chiến thắng khi lên sàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời