3 Cách Xem Demo CSGO Đơn Giản, Thực Hiện Dễ Dàng

cách xem demo csgo

Bạn mong muốn được tìm hiểu bước đầu về game Counter Strike dù đã nghe quảng cáo rất nhiều, hãy đến với cách xem demo CSGO ai cũng có thể thực hiện. Ngoài ra, những demo này còn có nhiều tác dụng hơn nữa cho người mới bắt đầu, hãy cùng New88 đến với công dụng và cách xem chi tiết ngay sau đây.

Tại sao nên tìm hiểu cách để xem demo CSGO?

CSGO là một trong những tựa game có tính cạnh tranh quyết liệt và bạn cần phải chiến đấu rất nhiều để có thể thăng hạng. Chính vì tính chất này của game mà ngay trong thời điểm đầu tiên tân thủ thường bối rối không biết bắt đầu như thế nào? Xem demo CSGO chính là cách nhanh nhất để bạn có thể thực hành ngay lập tức các thao tác chơi game.

Hiện tại, hệ thống game cũng cung cấp 2 loại demo là HLTV Demo và POV Demo được thu lại thông qua chương trình HLTV và những người trực tiếp chơi. Tìm hiểu cách xem demo bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm chơi cũng như kiểm tra được hiệu suất chơi của mình.

 xem demo trong csgo
Vì sao nên biết cách xem demo csgo?

Xem lại các trận đấu được thu bởi nhiều cách khác nhau bạn có thể hiểu được điểm yếu của mình trong từng tình huống. Ngoài ra, bạn cũng có thể học được chiến thuật hay để áp dụng trong các trận đấu thực tế.

👉👉👉 Tin HOT: 4 Cách Tải CS GO Cho Từng Thiết Bị

Những cách xem demo CSGO đơn giản bạn có thể thực hiện ngay trong tầm tay

Ngoài việc thuê nick CSGO để trải nghiệm thử bạn có thể áp dụng những cách xem demo của game CSGO sau đây và bắt đầu với acc thực sự của mình:

1/ Cách xem demo CSGO bằng chương trình CS 1.6

CS 1.6 là một chương trình chạy demo trực tiếp giúp bạn có thể xem được cả 2 loại HLTV Demo và POV Demo. Sau đây là cách để bạn có thể xem những video tuyệt vời:

  • Truy cập vào hệ thống game và mở console để có bắt đầu dùng lệnh xem demo CSGO “playdemo”.
  • Trên màn hình sẽ là những tệp demo có sẵn và bạn sẽ chọn để xem ngay sau khi tải xuống và giải nén. Chọn ngay một bản demo muốn xem và nhấn Enter để bắt đầu.

Dù thao tác xem bằng chương trình CS 1.6 khá đơn giản tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một chút. Chương trình không thể sử dụng cách tua demo CSGO thông thường hoặc các tùy chỉnh khi xem video. Tuy nhiên bạn cũng có thể nhập các lệnh xem demo CSGO để xem và in ảnh chụp màn hình.

 xem demo csgo
Cách xem demo csgo bằng CS 1.6

2/ Hướng dẫn xem demo CSGO bằng Demo Freak

Cách tiếp theo để xem demo CSGO là dùng chương trình của chính hệ thống game cung cấp Demo Freak. Các thao tác xem demo này khá đơn giản, tân binh có thể đọc và áp dụng ngay trong hiện tại:

  • Vào hệ thống game, click chọn Tools => Click vào Options => Nhanh tay chọn tab Game. Trên màn hình máy tính chọn ngay đường dẫn đến file hl.exe hoặc cstrike.exe.
  • Sau khi xác nhận Ok để vào chương trình bạn sẽ sử dụng chức năng như Window Explorer để đi đến các đường dẫn xem demo trong thiết bị mà không cần phải thực hiện thao tác copy paste vào thư mục Cstrike.
  • Chương trình sẽ tiến hành phân tích demo để hiển thị với trạng thái tốt nhất vì thế khi thấy thanh menu hiển thị 100% thì bắt đầu xem video. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy được tất cả những thông tin của video là Player, General, Console, Message, Score, Frags/Death.
  • Để bắt đầu xem video và thực hiện một số thao tác của chương trình bạn chỉ cần click chuột phải để chọn View Demo.

👉👉👉 Đọc thêm: Cách Tải CSGO Mobile Đơn Giản An Toàn

3/ SKPlayer – Cách xem demo HLTV

Một chương trình xem trực tiếp demo CSGO được nhiều game thủ sử dụng là SPlayer. Chương trình xem của SK Gaming này sẽ chạy thuận lợi cho những video game nhẹ từ HLTV còn với POV Demo thì hơi nặng. Chính vì thế nếu áp dụng cách xem demo của CSGO này hãy đảm bảo demo dưới 50MB.

cách xem demo trong csgo
Cách xem demo csgo HLTV

Những cách xem demo CSGO trên đây đều đã được những game thủ có kinh nghiệm lâu năm áp dụng và nhận xét là rất hiệu quả. Nếu là người mới bắt đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chơi esport thì chắc chắn bạn nên thực hiện những thao tác được nhà cái new88 hướng dẫn để có thể học hỏi và đánh giá khả năng của mình một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời