Chiến Thuật 1-3-2-6 Baccarat – Tuyệt Chiêu Xuống Tiền Đẳng Cấp

Chiến thuật 1-3-2-6 baccarat

Từ rất lâu rồi chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat luôn được cược thủ tung hô thần thánh. Dù vậy tân thủ vẫn luôn mơ hồ về con số trên, họ tự hỏi liệu mọi thứ có thật sự ảo diệu? NEW88 sẽ giúp tất cả đi vào chuyên sâu vấn đề.

Chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat thực sự là gì?

Điều tân thủ mơ hồ đương nhiên là dãy số 1-3-2-6 bí ẩn đúng không? Thật ra ý nghĩa không quá phức tạp như tất cả suy đoán. Đơn giản đây chính là giá trị cấp số trong những lần xuống tiền liên tiếp của bạn. Khi áp dụng các bạn sẽ:

 • Cược vòng đầu thắng -> chuyển sang vòng 2 với số tiền gấp 3 lần đầu -> nếu vẫn ăn chuyển sang vòng 3 với vốn nhân 2 so với vòng 1 -> tiếp tục ăn chuyển đến vòng 4 với mức cược gấp 6 lần đầu.
 • Cược vòng đầu thua -> Bắt đầu lại.
 • Thất bại vòng 2, vòng 3 -> Quay lại vòng đầu.
 • Kết thúc vòng 4 dù được hay mất -> Trở lại với vòng cược mới.
Chiến thuật 1-3-2-6
Chiến thuật 1-3-2-6 baccarat

Chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat có ưu điểm đó là hạn chế được lượng tiền mất nếu thất bại bởi bạn sẽ không bị “say máu”. Đương nhiên bởi vậy nên lợi nhuận thu về không phải quá lớn (trừ khi bạn thắng cả 4 lượt cược liên tục).

Về cơ bản đây là cách chơi hướng tới sự an toàn khi dùng toàn bộ tiền lãi của ba lần cược đầu để đánh vào lượt cuối. Tuy nhiên con số này chỉ là tương đối bởi tỷ lệ ăn không phải 1:1, đó là chưa kể cược thủ sẽ phải chia lại hoa hồng.

👉👉👉 Bạn nên đọc:  Nắm Lòng Chiến Thuật 1-3-2-4 Baccarat Cùng NEW88

Ví dụ về chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat

Nếu như tân thủ vẫn đang khó hiểu hãy đến với ví dụ, cụ thể bạn xác định mốc cược lượt đầu là 50 đồng khi đó:

 • Cược lượt 1 50 đồng, nếu thắng -> Xuống 150 đồng và thắng tiếp -> Đặt 100, ăn tiếp nữa -> Vào 300 đồng cho ván thứ 4.
 • Thua ở ván 1, 2 hay 3 -> Quay trở lại đặt 50 đồng cho ván tiếp theo.
 • Kết thúc lượt 4 dù được hay mất bạn cũng sẽ đặt 50 vào lượt kế.

Trên lý thuyết nếu mức thưởng 1:1 và thuận lợi vượt qua cả 4 lượt cược chính xác bạn sẽ lãi 12 lần. Tuy nhiên, như đã nói không thể đặt 1 đồng rồi lãi 1 đồng nên thực tế khoản lợi nhuận sẽ dao động khoảng trên dưới 11 mà thôi. Cụ thể với 50 đồng ban đầu bạn sẽ có thể sở hữu trên dưới 550 đồng nếu chiến thắng trong 4 vòng cược.

Chiến thuật 1-3-2-6 choi baccarat
Áp dụng chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat cần chú ý gì?

👉👉👉 Xem thêm: 3 Cuốn Sách Dạy Chơi Baccarat Kiếm Bạc Tỷ

Kinh nghiệm khi chơi chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat

Đây là cách đánh dành cho tân thủ, bởi nó đề cao sự an toàn. Dù vậy nếu thất bại liên tục thì con số mất đi cũng sẽ không phải nhỏ, do đó để ý một vài kinh nghiệm sau:

 • Xác định lượng tiền đặt trong lượt 1 và không thay đổi dù cho thắng hay bại. Đây là điều kiên quyết, bởi nếu gấp thếp lên thì lượng thiệt hại sẽ rất nhiều.
 • Trước khi chiến hãy tìm hiểu kỹ càng quy luật, mẹo chơi… mọi thứ liên quan giúp bạn dễ dàng ăn thưởng.
 • Nên nhớ rằng thực tế mức thưởng không phải 1:1 cho nên khi kết thúc 3 lượt thắng bạn hãy để riêng vốn cược ra và thay số 6 bằng toàn bộ phần lãi còn lại. Khi đó nếu trường hợp không mong muốn bạn vẫn bảo vệ được gốc gác.
 • Với tân thủ có thể lời khuyên này hơi “bàn lùi” nhưng sự thật các bạn hoàn toàn có thể dừng ngay tại lượt 3 để bảo toàn chiến thắng. Đương nhiên không phải khi nào cũng như vậy, ý của chúng tôi là muốn các bạn tích một lượng lợi nhuận đủ lớn trước mà thôi. Dù sao đây chiến thuật này cũng là dành cho người mới mà.

Như vậy 88new đã giới thiệu cho tân thủ toàn bộ về chiến thuật 1-3-2-6 Baccarat. Các bạn nếu đam mê bộ môn casino này thì đừng ngần ngại thử nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời