Tổng Hợp 8 Chiến Thuật Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Đỉnh Cao

Các chiến thuật chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả

Chiến thuật chơi bắn cá là điều mà bất cứ ngư thủ nào cũng quan tâm. Bởi bắn cá là trò chơi yêu cầu cao đối với kỹ năng và tư duy. Chỉ cần có chiến thuật phù hợp, người chơi có thể rinh về phần thưởng cực lớn. Hãy cùng New88 tìm hiểu các chiến thuật hiệu quả hay được các cao thủ áp dụng ngay sau đây.

Một số lưu ý về chiến thuật chơi bắn cá

Một số lưu ý về chiến thuật chơi bắn cá
Một số lưu ý về chiến thuật chơi bắn cá

Trước khi tìm hiểu các chiến thuật, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây. Cấp độ súng đã được nâng cấp, tân tiến hơn so với trò bắn cá truyền thống. Tuy nhiên, có nhiều tiền mua súng mạnh cũng chưa chắc sẽ bắn được nhiều cá. Sử dụng súng càng khủng càng tốn tiền, nếu không biết cách bắn sẽ rất lãng phí.

Trong một màn chơi sẽ có nhiều làn sóng cá xuất hiện và lượn quanh rất chậm. Đây là cơ hội cho người chơi ngắm bắn dễ dàng, các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Nên chú ý một vài điểm:

  • Khi bắn cá hãy nhắm bắn vào đầu, sẽ tăng khả năng bắn trúng.
  • Bạn được phép chơi thử trước khi bước vào cuộc chiến thực thụ.
  • Nếu chưa tự tin vào kỹ năng bắn của mình, bạn hãy chọn chế độ luyện tập để làm quen.
  • Trò chơi bắn cá không quy định thời gian. Bắn càng lâu, bạn càng tích lũy được nhiều điểm
  • Nếu ngừng chơi, thành tích của bạn sẽ được bảo lưu cho lần chơi tiếp theo.

Các chiến thuật chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách chơi bắn cá khác nhau, nhưng có những cách chơi hiệu quả nhất ngay sau đây.

Các chiến thuật chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả
Các chiến thuật chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả

Chiến thuật chơi bắn cá áp dụng theo đàn

Trong chiến lược này, người chơi sẽ dùng súng uy lực trung bình để bắn. Mục tiêu là những con cá bơi theo đàn có điểm thưởng từ thấp đến trung bình. Khi chúng bơi vào tầm ngắm, hãy bắn một lúc bốn đến năm viên đạn để diệt được combo cá. Mỗi con bị tiêu diệt sẽ tặng cho bạn ít nhất năm điểm thưởng. So với số tiền phải bỏ ra cho bốn đến năm viên đạn, bạn chắc chắn có lời.

Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình này cũng diễn ra như dự tính. Mỗi đàn cá nhỏ bơi qua sẽ luôn có những con cá lớn đi kèm làm cản trở đạn bắn. Vậy nên bạn cần ngắm chuẩn mục tiêu để đạt kết quả tốt.

Chiến thuật chơi bắn cá đơn lẻ

Bạn có thể áp dụng chiến thuật này cho các mục tiêu là những con cá tầm trung, điểm thưởng vài chục tiền vàng. Lúc này, bạn chỉ dùng súng có uy lực nhỏ, ngắm chỉ một mục tiêu. Bạn cần bắn liên tục cho đến khi mục tiêu đó bị tiêu diệt. Nếu bắn liên tục đến tầm sáu đến bảy viên đạn mà nó vẫn chưa chết hoặc đang đi xa khỏi màn hình, hãy ngừng bắn và tập trung cho chiến thuật khác.

Tập trung tiêu diệt cá lớn

Chiến thuật chơi bắn cá này phù hợp với các ngư thủ đã tích lũy được nhiều tiền thưởng. Áp dụng chiến thuật này, bạn hãy tập trung tiêu diệt những con cá lớn để nhanh chóng gia tăng vốn của mình. Mục tiêu là rồng vàng, bạch tuộc, cá mập, mực khổng lồ, nàng tiên cá, cá thần tài. Bạn phải bắn liên hoàn, mỗi lần bắn trúng sẽ được thưởng ít nhất vài trăm điểm đến vài nghìn điểm.

Quyết định dứt khoát khi sử dụng vũ khí mạnh

Mỗi lần sử dụng các loại vũ khí mạnh như bom, phóng xạ, điện giật, mồi, bạn cần phải canh cơ hội chuẩn và quyết đoán sử dụng. Ví dụ: Nếu thấy nhiều cá lớn như nàng tiên cá, cá mập cùng bơi qua, hãy áp dụng ngay chiến thuật chơi bắn cá này. Lúc này, bạn nhanh tay dùng bom tiêu diệt chúng để được nhận thưởng lên đến hàng nghìn điểm.

Áp dụng chiến thuật chơi bắn cá ria

Áp dụng chiến thuật chơi bắn cá ria
Áp dụng chiến thuật chơi bắn cá ria

Mỗi bàn chơi bắn cá sẽ có ít nhất bốn người chơi bắn chung một bể cá. Vì vậy, bạn có thể lợi dụng hỏa lực của người chơi khác để bắn viên đạn cuối cùng nhằm tiêu diệt cá. Nếu áp dụng cách chơi bắn cá này, bạn không nên bắn nhiều viên đạn cùng một chỗ. Hãy xoay nòng súng và bắn khắp mọi nơi trên mặt màn hình.

Chiến thuật bắn chậm bắn nhanh

Nguyên tắc là bạn sẽ bắn chậm với những con cá chỉ mình bạn bắn. Những con cá nằm trong tầm ngắm của mình sẽ không sợ bị đối thủ cướp mất. Đối với cá lớn, bạn có thể ngắm bắn chung với nhiều người khác. Khi đó hãy bắn thật nhanh và lưu ý cần thao tác tăng dần uy lực súng.

Bắn liền tay khi cá vừa ra

Theo chiến thuật chơi bắn cá này, những con cá vừa rời khỏi màn hình sẽ dễ tiêu diệt. Với những con cá lớn bạn cần bắn mạnh và liên tục. Hãy tập trung quan sát khi nó vừa ló đầu ra là ngắm bắn ngay. Hãy tập trung bắn vào phần đầu, cá sẽ dễ bị tiêu diệt hơn.

Chiến thuật chơi bắn cá băng bi

Một số tựa game bắn cá cho phép chế độ đạn bắn sẽ dội ngược lại nếu đạn văng trúng cạnh tường. Lúc này, bạn hãy bắn vài phát đạn vào tường. Ngắm bắn sao cho khi đạn dội lại sẽ trúng con cá bạn ngắm. Kết hợp với bắn chính diện vào nó. Lúc này, con cá bị dính hai luồng đạn sẽ dễ bị tiêu diệt hơn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tám chiến thuật chơi bắn cá hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi chơi bắn cá online. Chú ý quan sát tình hình bàn chơi và áp dụng chiến thuật phù hợp, đảm bảo bạn sẽ thành công với 88new

Xem thêm:

Hướng Dẫn Các Bước Tải Game Bắn Cá Đổi Thưởng Tiền Mặt

 Tổng Hợp Những Mẹo Chơi Bắn Cá Online Mang Lại Chiến Thắng 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời