Công Thức Dự Đoán Bóng Đá: Cơ Sở Thắng Cược Cùng New88

Công thức dự đoán bóng đá

Công thức dự đoán bóng đá là chìa khóa vàng của bet thủ để đưa ra nhận định kèo có độ chính xác cao. Đây là bí quyết mà chính các chuyên gia của những nhà cái lớn như New88 sử dụng để đo lường kết quả một trận bóng. Bộ công thức này không còn là bí mật nhưng dĩ nhiên sẽ không phổ biến rộng rãi, tân thủ gần như không có cơ hội tiếp cận.

4 công thức dự đoán bóng đá, cơ sở bet kèo chính xác nhất

Có thể hiểu công thức du doan bong da nha cai là bộ chuyển đổi từ thành tích, phong độ hiện tại của hai đội bóng thành những con số cụ thể. Từ con số thực tế đó người chơi dễ dàng phán đoán tương quan lực lượng, cơ hội chiến thắng và kết quả trận đấu một cách tương đối sát với kết quả thực tế nhất.

Rất nhiều tay chơi lâu năm đã vận dụng và thu về kết quả rất khả quan. Trong đó, top 4 bộ công thức bet bóng dưới đây được tất cả các bet tin tưởng:

1/ Công thức dự đoán bóng đá theo tỷ lệ sân khách sân nhà

Công thức này nhắm vào yếu tố sân khách/sân nhà, một yếu tố tác động rất lớn đến kết quả. Khi sử dụng bet cần thông tin đâu là đội khách đâu là đội nhà, thành tích đội khách khi làm khách và đội nhà khi đá trên thánh địa của mình như thế nào. Sau đó, đưa vào công thức chuyển đổi sau:

  • Chỉ số dự đoán E1 = (Điểm trung bình chủ nhà – điểm trung bình khách) * 100.
  • Điểm trung bình chủ nhà = Số điểm đội nhà ghi được trên sân nhà / số trận. Với thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm thì trung bình sẽ từ 0 – 3.
  • Điểm trung bình chủ khách = Số điểm đội khách ghi trên sân khách/ số trận. Cũng sẽ từ 0 đến 3 điểm.
Công thức dự đoán bóng
Công thức dự đoán bóng đá theo sân nhà – khách

Từ đó sẽ có những trường hợp như sau:

  • E1 gần 0, từ khoản (-50 → 50): Khả năng hòa cao.
  • E1 khoảng gần (-100 đến -300): Đội khách chiếm ưu thế, có thể thắng lệch từ 1 đến 3 bàn.
  • E1 khoảng gần (100 đến 300): Đội nhà chiếm ưu thế, có thể thắng lệch 1 đến 3 bàn.

Chỉ số trên không chỉ đoán dự đoán được lợi thế mà còn cho dự đoán chênh lệch bàn thắng một cách tương đối. Nên còn được cho là công thức dự đoán tỷ số bóng đá hay nhất.

👉👉👉 Có thể bạn cần biết: 50+ Thuật Ngữ Cá Độ Bóng Đá Trực Tuyến Để Nhập Môn

2/ Công thức dự đoán theo hiệu số bàn thắng – bàn thua

Công thức này thì ngay trên bảng thống kê kết quả của các web đều có, chỉ số dự đoán E2 = (Số bàn thắng ghi được – Số bàn để thủng lưới).

 dự đoán bóng đá
Dự đoán tỷ số

E2 của đội nào cao hơn là đội có công – thủ tốt hơn, tuy nhiên cũng không đúng hoàn toàn vì một số trường hợp “công làm, thủ phá” và ngược lại. Nên kết hợp E2 với những công thức khác nhưng dùng để đánh kèo góc thì khá chính xác. E2 đội nào cao hơn đội đó khả năng cao thắng phạt góc.

3/ Công thức bet bóng theo phong độ

Công thức này toàn diện hơn vì sẽ tính đến phong độ kết hợp yếu tố sân khách/ sân nhà. Người chơi lấy số trận bằng nhau bất kỳ của hai đội, thường trên 3 trận gần nhất và tính điểm số E3 của mỗi đội như sau:

  • Đá sân nhà: Thắng 3 điểm – hòa 1 điểm – thua 0 điểm.
  • Đá sân khách: Thắng 5 điểm – hòa 2 điểm – thua 0 điểm.

Tính cho từng trận và E3 mỗi đội chính là tổng điểm số trận mà bạn đang tính. E3 đội nào cao hơn đó chính là đội có khả năng thắng cao. E3 bằng nhau nhên bet hòa đến thắng cho đội khách, đánh cơ hội kép sẽ chắc kèo hơn.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Kèo Phạt Góc: Bí Kíp Săn Thưởng Kèo Góc New88

4/ Công thức dự đoán được tính toán theo điểm rơi phong độ

Công thức này lại sát hơn một xíu nữa khi nhắm vào điểm rơi phong độ của mỗi đội. Cụ thể E4 cũng là tổng điểm của từng đội trong chuỗi trận gần đây (lấy trên 3 trận), cách tính sân khách sân nhà cũng tương tự. Nhưng khi tính tổng: E4 = (điểm trận gần nhất x số trận) + {điểm trận gần nhì x (số trận -1)} + {điểm trận gần thứ 3 x (số trận -2)}… nhân cho đến khi hệ số là 1,

Công thức này cho thấy hiện tại đội bóng nào đang có phong độ tốt hơn. Thường trong các giải đấu dài hơi như Ngoại Hạng Anh, La Liga… thì đây là công thức tốt nhất. Vì thường các đội nếu như chiều sâu không có giai đoạn cuối mùa giải sẽ hụt hơi.

Công thức dự đoán trong bóng đá
Dựa vào phong độ là Công thức dự đoán bóng đá chuẩn

Ứng dụng (máy tính) dự đoán tỷ số bóng đá từ bộ công thức bet kèo bóng

Bet có bao giờ tự hỏi siêu máy tính dựa vào gì để đưa ra dự đoán kết quả bóng đá luôn có độ chính xác đến hơn 70-80%. Máy tính vốn vô tri, cho dù bạn có nhập một kho dữ liệu từ vài chục năm trước đến hiện tại thì nó cũng chỉ có chức năng lưu trữ mà thôi.

Siêu máy tính dự đoán tỷ số bóng đá được là do có lập trình các công thức dự đoán bóng đá như đã nói trên đây. Điều đó đồng nghĩa chỉ cần một thuật toán cài đặt, khi bạn nhập số liệu vào máy tính sẽ tự động phân tích, quy đổi thành những con số, tính toán và cuối cùng đưa ra kết quả như bạn đã biết.

Đây chính là nguyên lý của siêu máy tính, độ chuẩn xác thì không cần nói bet thũng đã biết. Điều đó cũng minh chứng cho bet độ hiệu quả của bộ tứ công thức nêu trên.

Gửi đến bet thủ bộ tứ công thức dự đoán bóng đá chuẩn xác nhất mà siêu máy tính, chuyên gia và các tay chơi lâu năm đang vận dụng. Cơ hội chiến thắng kèo cược thể thao ngay trong tầm tay với 88new, sao lại bỏ lỡ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời