Đá Gà Hàng 6 Là Gì? Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Hay Từ Cao Thủ

Đá Gà Hàng 6 Là Gì? Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Hay Từ Cao Thủ

Một trong những vấn đề được rất nhiều anh em quan tâm khi tham gia là đá gà hàng 6 là gì và kỹ xảo đá gà hàng 6 như thế nào? Trong bài viết này New88 sẽ giúp anh em giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nhé. 

Đôi nét sơ lược về đá gà hàng 6 là gì?

Đôi nét sơ lược về đá gà hàng 6 là gì?
Đôi nét sơ lược về đá gà hàng 6 là gì?

Trong một trận đấu đá gà sẽ có sự góp mặt của các thành phần chính như Ban tổ chức, 2 tay nài, biện, các tay đặt và cả trong đó có cả đá gà hàng 6. Hình thức này còn gọi được gọi là đá ké ý, chỉ áp dụng những người vòng ngoài tham gia ăn theo và nhận kèo theo biện. 

Khác với những tay chơi đẳng cấp chỉ cần tiến hành quan sát là đã có thể ra kèo chuẩn, dự đoán được chính xác con nào đang nằm kèo trên hay kèo dưới để anh em có thể ra kèo phù hợp nhất. 

Ngược lại với đó, hình thức này dành riêng cho  những thành phần không có gà đồng thời có số vốn cũng rất hạn hẹp. Đa số họ tham gia bắt kèo thông qua trung gian là biện. Biện sẽ ăn hoa hồng là 50k với mỗi 1 triệu tuỳ vào từng nơi.

Tham gia chơi hình thức này anh em cần phải biết nắm bắt thời cơ, thông minh, sáng suốt và nắm được “kèo thơm” mới có thể dễ dàng dành chiến thắng. 

Tìm hiểu về cửa sinh cửa tử trong đá gà hàng 6 là gì?

Về cơ bản hình thức đá gà hàng 6 được chia ra làm 2 cửa đó chính là cửa sinh và cửa tử

Cửa sinh trong đá gà hàng 6 là gì?

Cửa sinh trong đá gà hàng 6 là gì?
Cửa sinh trong đá gà hàng 6 là gì?

Trước khi gà chọi được thả ra, đòi hỏi người chơi đá gà hàng 6 phải quan sát thật kỹ xem chiến kê nào sẽ có khả năng nằm ở kèo trên. Anh em nên dựa vào các thông tin như số ký, tướng mạo, da dẻ, danh tiếng sư kê để đưa ra phán đoán chính xác nhất. Nếu chú gà chiến anh dũng được thả ra thì anh em có thể bắt ngay đá đồng, ăn 8,7,6,5…

Còn nếu như anh em quan sát chú gà tham chiến bị yếu thế hơn, chịu đòn nhiều nhưng sức phản kháng không cao thì chưa nên vội đặt cược vì những tay chơi hàng 6 thường sẽ đè giá xuống khá thấp. Nhưng nếu ngược lại chú gà chịu đòn nhưng vẫn tung ra được những đòn chân nguy hiểm thì khi chiến kê kèo trên chấp xuống ăn 3, ăn 4 thì anh em nên đóng để giữ vốn .

Như thế nếu chọn tham gia đá cửa sinh anh em chỉ cần tham gia đặt cược sau đó cần tiến hành quan sát trận đấu xem gà bạc dưới có khả năng lội ngược dòng không? Nếu có thì anh em nên đóng 2 đầu, nếu không thì cần dùng vốn đóng đá 1 hoặc 2 vì chỉ còn ăn 2 hoặc 1.5

Cửa tử trong đá gà hàng 6 là gì?

Trước hết anh em cần phải vào quan sát để nhận biết gà dữ cũng như nết đá của chúng. 

Khi bắt đầu trận đấu gà đá bạc sẽ tung ra nhiều đòn hơn nhưng rất dễ bị đuối và nhiều trường hợp gà bạc dưới có thể thoát được. Dần về cuối trận gà bạc trên sẽ bắt đầu suy yếu.

Đây là thời điểm thích hợp để anh em vào tiền, ăn 5, ăn 6. Thời điểm gà bạc dưới đá chân nghiệt, chân phản đòn là lúc đá gà hàng 6 cần dần rót tiền và dẫn đến bạc sẽ tăng lên theo.

Đây chính là thời điểm để có thể đánh giá phán đoán của anh em. Đặc biệt cần quan sát xem gà bạc trên khi ăn đòn sẽ trong trạng thái như  thế nào. Nếu trong trạng thái đuối sức thì tức là gà bạc trên thường chịu đựng yếu hơn và gà bạc dưới sẽ có khả năng ăn rất cao. Tuy nhiên đá gà cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó hội tụ cả yếu tố may mắn.

Kinh nghiệm hay chơi đá gà hàng 6 là gì?

Kinh nghiệm hay chơi đá gà hàng 6 là gì?
Kinh nghiệm hay chơi đá gà hàng 6 là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em một số kinh nghiệm chơi hay từ các cao thủ, cụ thể là:

  • Nếu anh em là người chơi mới tham gia đá gà hàng 6 thì phải luôn đặt yếu tố cẩn trọng lên hàng đầu. Đã có rất nhiều trường hợp thiếu hiểu biết dẫn đến việc đặt cược nhầm và thua đáng tiếc. Chính vậy nên anh em cần thật bình tĩnh, phán đoán chính xác và đặt cược chuẩn.
  • Một tay biện lừa đảo có thể khiến anh em gặp rất nhiều bất lợi trong đá gà hàng 6 và thậm chí có thể khiến anh em trắng tay. Chính vậy nên anh em cũng cần chọn biện chuẩn xác. Cách nhận biết rõ nhất chính là hầu hết những tay biện giả dối thường sẽ vẽ trở kèo theo lợi cá nhân của họ.
  • Nắm rõ các luật chơi cơ bản cũng có thể giúp anh em tham gia chơi dễ dàng và mang chiến thắng về cho mình.
  • Đây là một bộ môn đỏ đen, mang nhiều tính chất may rủi ngoài ra nếu anh em trang bị thêm một số kinh nghiệm, mẹo chơi  hay để nâng cao khả năng giành chiến thắng cho mình..

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết khi truy cập vào link new88 về đá gà hàng 6 là gì? Hy vọng qua bài viết hôm nay anh em đã hiểu thêm về bộ môn hấp dẫn này, tự tin tham gia và giành thắng lớn cùng sân chơi của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời