Top 5 Tựa Game Esport Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Top 5 Tựa Game Esport Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Esport dần trở thành một thuật ngữ quen thuộc và được nhắc đến nhiều hiện nay. Vậy tựa game Esport được yêu thích nhất là gì? Hãy cùng New88 chúng tôi tìm hiểu 5 tựa game Esport đang làm mưa làm gió trên trên thị trường thời điểm hiện tại trong bài viết sau đây.

Esports là gì? 

Esports là gì? 
Esports là gì?

Esports viết tắt của từ Electronic Sports, là một hình thức giữa các trò chơi điện tử dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp, trận đấu diễn ra trực tuyến với nhiều người chơi tham gia. 

Thể thao điện tử Esport được chơi ở các thiết bị điện tử như: PC, điện thoại di động,.. người chơi được thông qua các thiết bị như điều khiển bàn phím và điều khiển chuột. Các game Esport được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến như là  LOL, CSGO, Fifa Online 4, PUBG Mobile, hay Tập kích, Code, Dota2…

Lợi ích của game Esport là gì?

Khi chơi game Esport sẽ có những lợi ích như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay dưới phần bài viết sau:

Đối với các tuyển thủ game

Rèn luyện khả năng phản ứng một cách nhạy bén cùng với khả năng thắng thua chỉ là những yếu tố trong Esports. Do đó, khi đam mê đã đạt đến trình độ nhất định, người chơi không thể bỏ lỡ những kỹ năng sau. Vì thế, khi áp dụng những kỹ năng vào cuộc sống, công việc hoặc giao tiếp, người chơi sẽ dễ dàng đạt được thành công nhất định.

Mọi game Esport được yêu thích nhất đã cải thiện tâm lý cực tốt. Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh, niềm vui  sự chiến thắng sau cuộc thi đấu thể thao điện tử khiến người chơi lạc quan hơn có cảm giác  thoải mái, yêu đời hơn. Từ đấy, những vấn đề về tâm lý trong cuộc sống thực tại cũng dần được cải thiện ổn định. 

Game là sự kích thích về sự tư duy của não bộ. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy lợi ích sẽ giúp cải thiện được  kỹ năng và tư duy về não bộ sẽ hoạt động tích cực hơn khi chơi game. Thực tế, mọi nghiên cứu chỉ ra rằng người chơi game càng lâu thì nhận thức của họ sẽ càng nhanh so với người mới chơi game. 

Thực tế cho thấy, người chơi game sẽ rất quyết đoán trong mọi việc. Thay vì sự ngại ngùng che giấu do dự, sẽ đối mặt với mọi tình huống một cách dũng cảm và vô tư. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý các thông tin sẽ được thực hiện với một khoảng thời gian ngắn với độ chính xác thường rất cao.

Lợi ích của Esport với khán giả, người hâm mộ

Sẽ tương tự như các môn thể thao khác thì Esports mang lại cho người chơi với cảm giác cực kỳ thích thú ở mỗi trận đấu. Esports luôn khơi dậy một niềm đam mê cho nhiều người, giúp người chơi tự tin và chinh phục ước mơ của mình. 

Lợi ích của Esport đối với nhà đầu tư và kinh doanh

Ngày nay Esports trở nên ngày càng hấp dẫn, và mang lại nhiều lợi ích thương mại cho các nhà đầu tư về quảng cáo, áo đấu,… Với những cửa hàng trực tuyến thương mại nhỏ có khi đạt được mức tăng trưởng doanh thu với những ngày diễn ra các trận đấu lớn.

Top 5 tựa game Esport được yêu thích nhất  hiện nay

Top 5 tựa game Esport được yêu thích nhất  hiện nay
Top 5 tựa game Esport được yêu thích nhất  hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 tựa game Esport được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại – game đối kháng cực đỉnh

Liên minh huyền thoại một loại trò chơi Moba đối kháng đồng đội. Màu sắc mà LOL mang đến cho người  người chơi thì  vô cùng đa dạng và rất bắt mắt. Cùng với sự hấp dẫn của trò chơi ở sự khác biệt về chiến thuật trong các trận đấu. Người chơi không chỉ cần các kỹ năng điều khiển tướng riêng mà còn phải học các cách phối hợp với đồng đội. 

Tựa game CS:GO được yêu thích nhất

CS: GO được biết đến như là người anh cả của game nổi tiếng FPS, và đang và phát triển rất mạnh trong lĩnh vực thể thao điện tử. Đây cũng  là một trò chơi có độ cạnh tranh với quy mô toàn cầu, biết đến nhiều ở Châu Âu và Bắc Mỹ. CS: GO cho bạn mọi thứ có thể muốn trong trò chơi FPS cùng với kỹ năng và tư duy chiến thuật. 

Fortnite – thể loại game sinh tồn hay nhất

Fortnite là game Esport được yêu thích nhất rất đặc trưng với thể loại game sinh tồn, khi tất cả mọi người chơi phải cố sống sót đến cùng để giành chiến thắng, trò chơi luôn mang lại những hiệu ứng kịch tính, khi đó trò chơi thu hút người chơi với sự hồi hộp mà nó mang lại.

Dota 2 – game Esport được yêu thích nhất 

Dota 2 - game Esport được yêu thích nhất 
Dota 2 – game Esport được yêu thích nhất

Dota 2 là trò chơi MOBA thành công đầu tiên trên thị trường Esports và là trò chơi với cách nhập vai nhân vật làm cho trò chơi trở nên phong phú và đa dạng. Cùng trình độ chiến thuật cao. Người chơi có thể cảm nhận sự kịch tính của Dota 2 ở các vòng chọn và cấm ở các phần chơi trận đấu, giải đấu. 

PUBG Mobile – game Esport được yêu thích nhất 

Game Esport thành công nhất tại thời điểm này không thể thiếu đó là PUBG. PUBG Mobile là game di động thể thao điện tử trên thiết bị di động. Hiện nay, PUBG Mobile đã chiếm và trở thành bộ môn phổ biến nhất trên di động với hơn 135 triệu giờ xem tính đến thời điểm này. Với tổng giải thưởng cho giải đấu PUBG Mobile năm 2021 là 14 triệu USD. 

Như vậy bài viết đã giúp cho mọi người chơi biết được các game Esport được yêu thích nhất hiện nay một cách chi tiết. Có thể thấy rằng thể thao điện tử là một ngành công nghiệp với sự phát triển cực mạnh trong tương lai với số lượng người tham gia truy cập vào game mỗi ngày càng lớn. Còn chần chờ gì nữa nữa mà không nhanh tay truy cập ngay vào để trải nghiệm nhà cái new88 một cách cực hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời