Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2 Chuyên Nghiệp

hướng dẫn chơi Invoker Dota 2

Invoker là một vị tướng khét tiếng sở hữu sức mạnh không tưởng với những chiêu thức tấn công hiểm hóc. Tuy nhiên thật khó để điều khiển được Hero này nếu như bạn không đọc hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 được chia sẻ bởi các dân chuyên New88.

Sơ lược về tướng Invoker lừng danh

Invoker trong DOTA 2 thực chất là một tân binh, tuy nhiên nhà phát hành đã kiến tạo tới 14 kỹ năng chuyên nghiệp cho Hero đặc biệt này. Nếu game thủ nào hiểu rõ về Invoker đồng thời sử dụng đúng cách chắc chắn sẽ tạo ra kỳ tích.

Trong 14 kỹ năng được trang bị, vị tướng này nổi danh với 3 skill khét tiếng là:

  • Wes: Nghĩa là điều khiển về nguyên tố điện với công dụng tăng mức độ di chuyển, tấn công.
  • Exort: Nghĩa là điều khiển về nguyên tố lửa với công dụng tăng hạng tấn công, sát thương lên cao.
  • Quas: Nghĩa là điều khiển về nguyên tố băng với công dụng tăng chức năng hồi máu cấp tốc.
  • Invoker nổi tiếng với tuyệt chiêu đi lane, khiến kẻ thù trở nên bối rối khi đang chiến đấu. Mặc dù lực sát thương của vị tướng này phần Early game khá thấp nhưng sẽ tăng dần ở các phần sau nếu game thủ chọn đúng cách dùng.
cách chơi Invoker Dota 2
Cần đọc kỹ hướng dẫn chơi Invoker Dota 2

Cùng một thời điểm Invoker chỉ có thể dùng được liên tiếp 3 skill trên tổng số 14 do đó rất cần sự phối hợp giữa các thành viên trong team để công cuộc phá trụ hoàn hảo nhất.

👉👉👉 Có thể bạn chưa biết: Drow Ranger Dota 2: Đánh Giá Sức Mạnh Và Cách Chơi Hiệu Quả

Chia sẻ cách chơi invoker dota 2 đầy đủ

Để có thể chinh phục vị tướng Invoker quyền năng các game thủ phải biết cách chơi ở 4 giai đoạn bao gồm Build 1,2, đầu trận, giữa trận và cuối trận.

Skill Invoker Dota 2 ở Build 1, 2

Giai đoạn này thực chất rất quan trọng đối với game thủ, bạn bắt buộc phải sử dụng tối ưu combo làm sao để tương xứng với các cấp độ. Mục đích cuối cùng là thu exp với lượng xanh chín nhất.

Với Build 1 bạn hãy dùng trực tiếp Tornado khiến địch phải rối loạn, khoảng một giây sau lập tức sử dụng Chaos Meteor tấn công triệt để. Tiếp đến hãy Sunstrike để đối phương cảm thấy tê liệt, và rồi knock out ngay bằng Deafening Blast. Trường hợp địch chưa “trút hơi thở cuối cùng” bạn chặt đẹp bằng Cold Snap.

Invoker Dota 2
Hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 tăng skill

Với Build 2 trực tiếp sử dụng EMP trong khoảng 3s để nội chiến với team địch sau đó bạn tiến hành dùng Tornado tung hứng đối phương lên thật cao. Hãy căn chuẩn lúc địch rơi xuống sử dụng skill Cold Snap khiến đối thủ “chết không kịp ngáp”.

Hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 đầu trận

Như đã thông báo ở trên, đầu trận là khoảng thời gian Invoker chưa mạnh cho do các level đầu tiên chúng ta sẽ bị hạn chế về lane. Tuy nhiên khi tăng lên level 3 sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ và lúc này hãy chủ lực với hai skill là denied – last hit. Tới giai đoạn gank mãnh liệt hãy chung tay cùng đồng đội trong team để ăn mạng.

👉👉👉 Cập nhật thêm: Quên Mật Khẩu Garena & 3 Cách Khắc Phục Nhanh Nhất

Mẹo chơi Invoker giữa trận

Tới thời điểm này level của bạn đã đạt đỉnh và việc gank trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên hãy cố gắng gank liên tiếp và khi đó chúng ta nhận được sự viện trợ đắc lực từ Hand of Midas.

Phần trang bị này góp phần giúp game thủ bù vốn khi chi trả cho việc farm để gank. Đồng thời các vật dụng này khiến các tay chơi nhanh chóng bắn gục quân địch.

Combo chiến từ Build 1 bạn nên tận dụng đánh địch triệt để nhưng nếu giữa các thành viên trong team không hiểu nhau sẽ dẫn đến việc hao hụt. Tuy nhiên combo chiến từ Build 2 lại hoàn toàn khác khi có thể khiến địch sát thương diện rộng. Bên cạnh Hand of Midas hãy cố gắng Town Portal Scroll nhằm đảm bảo việc gank hay combat khô máu.

hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2
Hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 giữa trận

Hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 cuối trận

Thực sự giai đoạn này Invoker đã trở thành một vị tướng có sức mạnh khiến đối phương phải kinh hồn bạt vía. Dựa trên các skill sẵn có của vị tướng này bạn tận dụng tâng đối thủ lên thật cao sau đó dùng một vài tính năng như initiator hay tanke để dễ bề “tiễn” địch xuống 18 tầng địa ngục.

Dù khó điều khiển ra sao nhưng chỉ cần bạn đọc hiểu các hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 trên đây, việc thu phục vị tướng lừng danh này thực dễ dàng. Nắm chắc những điều này đảm bảo bất kể cuộc chơi esport nào của bạn cũng thuận lợi khi tham gia vào link new88.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời