Nháy Mắt Phải: New88 Giải Mã Hung Cát & Con Số May Mắn

Nháy mắt phải

Nháy mắt phải điềm gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ ai khi gặp hiện tượng trên đều đặt ra. Có thể coi đó như một quan niệm dân gian tuy nhiên chỉ có thể do sự “ứng nghiệm” quá chuẩn thì mới được nhiều người tin tưởng đến vậy. Các cụ ta xưa đã lý giải như thế nào cho hiện tượng trên, cùng NEW88 tìm hiểu kỹ trong bài viết dưới đây.

Điềm báo gì qua hiện tượng nháy mắt phải

Nháy mắt là một hiện tượng không hề hiếm, gần như ai cũng từng gặp một lần. Tất nhiên, nếu bạn có bệnh lý về mắt, dây thần kinh mắt, viêm giác mạc hay thậm chí thức khuya qua nhiều, mỏi mắt dẫn đến nháy mắt thì hết sức bình thường.

Tuy nhiên, nếu nháy mắt mà không hề liên quan bệnh lý, không đau mắt mỏi mắt thì khả năng cao đó là một điềm báo cho cuộc sống sắp tới. Theo ghi chép và xác thực từ dân gian, nháy mắt phải có thể liên quan đến những vấn đề sau:

Nháy mắt phải là điềm gi
Nháy mắt phải là điềm gi?

a. Nháy mắt phải vào buổi sáng

Thường sau một giấc ngủ mắt được nghỉ ngơi nên khá khỏe, vấn đề mỏi mắt cũng không thường gặp  vào buổi sáng. Nên yếu tố “tâm linh” trong cái nháy mắt bên phải vào buổi sáng khá chuẩn xác:

 • Thường trước 8h sáng: Liên quan đến những phát sinh trong công việc. Có thể có đôi chút rắc rối như mâu thuẫn với đồng nghiệp, doanh thu – chỉ tiêu không đạt.. sẽ là một ngày khá rối ren.
 • Từ sau 8h -10h sáng: Thời điểm này mà nháy mắt bên phải thì thường liên quan đến những chuyện trong gia đình. Chú ý đặc biệt đến sức khỏe của các thành viên, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.
 • Trong khoảng sau 10h sáng đến trước 12h trưa: Nếu Nháy mắt phải trong khung giờ này báo hiệu cơ hội thăng quan tiến chức sắp đến. Nói chung là con đường công danh khá là rộng mở, có quý nhân phù trợ.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Mơ Thấy Trời Mưa Và Những Số Đẹp Từ New88

b. Nháy mắt bên phải vào trưa chiều

Trong khung giờ này lại là dấu hiệu cho những điềm báo khác:

 • Sau 12h đến trước 14h: Trong khung giờ này có người nhắc đến bạn, bàn tán về bạn. Có thể khen cũng có thể che, tốt nhất nên cẩn thận mọi lời nói việc làm.
 • Từ sau 14h đến 16h chiều: Bạn sắp có tiền, một món hời cực lớn mà bạn cũng không ngờ tới.
 • Từ sau 16h đến trước 18h: Sắp có người phương xa đến thăm, có thể là bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp.

c. Điềm báo khi nháy mắt bên trái vào buổi tối – khuya

Khi đã dừng tất cả công việc để thư giãn nghỉ ngơi mà vẫn nháy mắt trái, vậy bạn cần chú ý:

 • Trước 21h đêm: Là vấn đề bất đồng trong quan điểm với gia đình, người thân dễ phát sinh mâu thuẫn.
 • Từ sau 21h đến 23h: Rơi vào khung giờ này cần cẩn thận tiểu nhân ám hại, chú ý đến những người mà bạn cho là thân tín trong công việc.
 • Sau 23h đêm: Khung giờ mắt đã nghỉ ngơi mà còn bị nháy thì cực kỳ không may. Thường là tượng của chia ly, tang tóc, bạn cũng nên cẩn thận về sức khỏe, xe cộ.
Nháy mắt phải đánh số gì?
Nháy mắt phải đánh số gì?

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: New88 Giải Mã Mơ Thấy Nhiều Người Là Điềm Gì

Nháy mắt phải đánh số gì chốt ngay thưởng lớn?

Điềm báo có thể tránh đồng thời bạn còn có thể tăng vận may bằng những con số may mắn dưới đây:

 • Nữ nháy mắt bên phải ba lần trong khung giờ từ 8-10h sáng: Đánh ngay cặp lô đảo đầu đuôi 39-93 chắc chắn ăn thưởng lớn.
 • Nữ nháy mí mắt dưới bên phải trước 8h sáng: Nhớ đánh ngay cặp số 28 – 78 chốt thưởng ngay chiều đó.
 • Nữ nháy mí mắt trên bên phải từ 12h trưa đến 15h chiều: Nhớ ghi ngay con ba càng 272 – 727.
 • Nam nháy mắt bên phải từ 21h – 23h đêm nhiều lần: Hôm sau xuống ngay cặp lô kép bằng ăn thưởng khủng 66 – 44.
 • Nam nháy mắt bên phải mí dưới từ 18h đến trước 21h: Đánh ngay bạch thủ 16, nháy mí trên chốt bạch thủ 14.

Nháy mắt phải là điềm gì và con số nào may mắn đã có tại link new88 giải đáp rõ. Mọi chuyện nếu đã có điềm đều có hướng giải quyết, không cần lo lắng và nhớ phải xuống tiền để có thưởng ngay. Đây cũng là một tips chơi xổ số mà bạn nên ghim lại nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời