Quên Mật Khẩu Garena & 3 Cách Khắc Phục Nhanh Nhất

quên mật khẩu trên garena

Vì một vài nguyên nhân khách quan đôi lúc chúng ta sẽ không tránh khỏi sai sót quên mật khẩu Garena. Mặc dù đây chẳng phải vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng khiến hoạt động giải trí bị gián đoạn đột ngột. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lấy lại dễ dàng với 3 cách thực hiện được New88 chia sẻ dưới đây.

#1 Xử lý quên mật khẩu Garena bằng cách khôi phục từ email

Nếu chẳng may quên tên đăng nhập Garena hay password bạn hoàn toàn có thể lấy lại dễ dàng nhờ địa chỉ email đã đăng ký acc trước đó. Ở đây bạn cần chú ý dùng địa chỉ email chính chủ, đã sử dụng trước đó để đăng ký account vào Garena.

 • Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải truy cập trang chính thức của Garena. sau đó vào phần đăng nhập trên menu và chọn dòng quên password.
 • Bước 2 : Một biểu mẫu thông tin hiển thị và nhiệm vụ của bạn là điền địa chỉ email (địa chỉ đã dùng để đăng ký acc trước đó), nhập mã xác thực => Click tiếp theo.
quên mật khẩu garena
Khắc phục khi quên mật khẩu garena từ email
 • Bước 3 : Tiếp đến hãy nhập chính xác tên đăng nhập vào account Garena chính chủ => Nhấn tiếp theo.
 • Bước 4 : Một mã xác thực sẽ được hệ thống gửi đến email => Check kỹ rồi chọn xác nhận thông tin.
 • Bước 5 : Hãy điền một pass mới theo ý muốn cho account của bạn (Nên dùng pass bản thân dễ nhớ để tránh trường hợp quên nhiều lần) => Bấm xác nhận để hoàn tất thủ tục khôi phục.

👉👉👉 Bạn nên biết: 3 Cách Kiếm Skin CSGO Free Cho Những Tín Đồ Mê Game

#2 Cách lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại đơn giản

Cách khôi phục khi quên mật khẩu Garena bằng điện thoại khá đơn giản, chỉ cần 5 bước cơ bản dưới đây bạn có thể xử lý nhanh gọn khoảng vài phút. Tuy nhiên cũng cần lưu ý sử dụng số di động chính chủ dùng để đăng ký account.

 • Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải truy cập trang chính thức của Garena TẠI Đ Y sau đó chọn đăng nhập => Click quên password.
 • Bước 2 : Một biểu mẫu thông tin hiển thị và nhiệm vụ của bạn là điền số di động (số điện thoại đã dùng để đăng ký acc trước đó), nhập mã xác thực => Click tiếp theo.
Khắc phục quên mật khẩu garena
Cách khắc phục quên mật khẩu garena từ SĐT
 • Bước 3 : Tiếp đến hãy nhập chính xác tên đăng nhập vào account Garena chính chủ => Nhấn tiếp theo.
 • Bước 4 : Một mã xác thực sẽ được hệ thống gửi trực tiếp tới số di động chính chủ của bạn => Check kỹ rồi chọn xác nhận thông tin.
 • Bước 5 : Hãy điền một pass mới theo ý muốn cho account của bạn, tuy nhiên ở đây nên dùng mật khẩu có ký tự đặc biệt và ký tự số, vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo dễ nhớ => Bấm xác nhận để hoàn tất thủ tục khôi phục.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Các Lệnh Console CSGO Để Chiến Đấu Tốt Năm 2023

#3 Quên mật khẩu Garena và lấy lại bằng CCCD

Ngoài hai cách lấy lại password giản đơn phía trên, bạn cũng có thể thực hiện một cách khác đó là sử dụng thẻ căn cước công dân hay chứng minh nhân dân chính chủ.

Hai cách ở trên bạn có thể thực hiện tại nhà nhưng cách này cần di chuyển tới trụ sở làm việc của Garena. Mặc dù vậy bạn vẫn cần đảm bảo account Garena của người chơi đã được xác thực đầy đủ thông qua di động và email. Các bước khôi phục khi quên mật khẩu garena như sau :

 • Bước 1 : Người chơi đến trực tiếp trụ sở hoạt động chính thức của Garena tại Việt Nam => Yêu cầu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ xử lý vụ việc quên mật khẩu khi vào hệ thống.
Cách khắc phục quên mật khẩu garena
Cách khắc phục quên mật khẩu garena bằng CCCD
 • Bước 2 : Đội ngũ CSKH sẽ đưa ra yêu cầu đối với người chơi đó là cung cấp một số thông tin cơ bản gồm : Họ tên đầy đủ – Ngày tháng năm sinh – Số căn cước công dân đã sử dụng để đăng ký account – Địa chỉ email kèm số điện thoại chính chủ.
 • Bước 3 : Đội ngũ CSKH trực tiếp xác thực các thông tin trên hệ thống, chỉ cần đúng chính chủ Garena sẽ gửi đường dẫn chi tiết về email của người chơi. Bạn cần thực hiện thay đổi password trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Nếu quá hạn việc đổi pass sẽ hết hiệu lực và bạn cần xử lý lại từ đầu.

Có thể thấy rằng việc khôi phục password khi quên mật khẩu Garena thực dễ dàng. Do đó hãy cố gắng đọc chi tiết các thông tin tại nhà cái new88 để khắc phục nhanh chóng, tránh làm cuộc vui chơi esport bị gián đoạn quá lâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời