Cách Tải CSGO Mobile Đơn Giản An Toàn

tải csgo mobile

Đứng trước câu hỏi liên quan đến tải CSGO Mobile vẫn khiến nhiều bet thủ bối rối. Trong số đó, đến hiện tại có gamer vẫn chưa biết điện thoại của mình có tải được không. Để làm rõ câu hỏi trên, theo dõi bí mật được New88 vén màn ngay dưới đây nhé!

Tại sao nên tải trò chơi CSGO bản Mobile?

CSGO từ lâu đã trở thành bộ môn giải trí bắn súng online quen thuộc của xạ thủ nghiệp dư nhưng có nhiều đam mê. Vẫn là CSGO nhưng huyền thoại đã được đưa lên hình thức hoàn toàn mới. Nhờ ứng dụng công nghệ Mobile và game mà người chơi dễ dàng trải nghiệm mọi nơi, mọi lúc.

Vũ khí bản Mobile được giữ nguyên gần như hoàn toàn

Một số trang bị vũ khí quan trọng: M4A1, AK47, Desert Eagle… được giữ nguyên từ hình ảnh, hiệu năng đến sức mạnh. Đầy đủ các các món đồ phụ trợ như: Vũ khí cận chiến (lựu đạn, bom…), mũ chống đạn, áo giáp….

Cách tải csgo mobile
Vũ khí giữ nguyên khi tải csgo mobile

Đánh dấu sự trở lại của chế độ khi tải CSGO Mobile

Với Counter – Strike thì chế độ được coi là linh hồn của game. Gần như không có điểm khác biệt về chế độ cơ bản: Giải cứu con tim, đặt bom… giữa hình thức online là offline. Chỉ có điểm khác duy nhất là bản CSGO Mobile được thiết kế nhỏ hơn để phù hợp với thiết bị.

👉👉👉 Có thể bạn đang cần: 2 Mẹo Tăng FPS CSGO Giúp Dân Chơi Chiến Game Cực Mượt

Giao diện, bản đồ quen thuộc

Nhà phát hành vì không muốn chiếm nhiều dung lượng của điện thoại nên đã có 1 chút thay đổi nhỏ. Giao diện trò chơi xuất hiện 4 bản đồ: Inferno, Dust 2, Cache, Mirage. Riêng quyết định thay đổi hình ảnh để phù hợp với điện thoại của nhà phát hành có nhiều ý kiến trái chiều.

Hướng dẫn cách tải CSGO Mobile trên Android

Dung lượng tổng của CSGO trên điện thoại hiện nay khá nặng (1,87 GB). Hãy trang bị cho mình chiếc điện thoại Android cấu hình mạnh để đảm bảo tốc độ tải game mượt mà.

tải csgo Android
Cách tải csgo mobile cho Android

Chuyển sang thao tác download và cài đặt đơn giản như dưới đây khi đã xác định Mobile có đủ bộ nhớ lưu trữ:

 • Bước 1: Trong trình duyệt Chrome, gõ từ khóa vào ô tìm kiếm “CS GO Mobile”.
 • Bước 2: Chọn tải ứng dụng game qua FPS Unreal Engine 4 giống y bản PC. Click vào kết quả tìm kiếm có link Unreal Engine.
 • Bước 3: Kéo màn hình điện thoại xuống cuối, bấm nút “Download”.
 • Bước 4: Kiểm tra tiến trình download file về điện thoại. Sau khi có thông báo tải file thành công, nhấp vào trò chơi vừa tải xuống để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 5: Khi nhận được màn hình thông báo với câu hỏi: “Có muốn cài đặt ứng dụng không?” hãy chọn “Cài đặt”.
  => Ngay khi hoàn tất cài đặt, gamer truy cập vào ứng dụng để chọn nhân vật, cài đặt cơ bản và bắt đầu nhập vai xạ thủ cùng khả năng bắn súng cừ khôi.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Ngắm Bắn Tốt Với Thay Đổi Trong Workshop Map Chỉnh Tâm CSGO

Bản tải csgo mobile cho các dòng máy iOS

Để tải và cài đặt ứng dụng CSGO cho dòng điện thoại iPhone hệ điều hành iOS cũng tương tự như bản Android. Gamer sử dụng Safari để nhập từ khóa tìm kiếm.

Theo chúng tôi biết, các dòng máy iOS tính bảo mật cao hơn Android. Vậy nên, download file xong thì người chơi di chuyển đến mục “Quản lý ứng dụng” trong ổ Cài đặt để bấm “Tin cậy”.

Lưu ý quan trọng khi tải App CSGO trên điện thoại

Tuy tải CSGO Mobile file dung lượng lớn nên đòi hỏi máy điện thoại có cấu hình cao. Tuy nhiên, ở một số máy yếu sau khi trải qua vài bước setting trước thì vẫn có thể cài đặt được.

hướng dẫn tải csgo mobile
Lưu ý khi tải csgo mobile
 • Cách đơn giản nhất là tạo cho bộ nhớ của điện thoại khoảng trống vừa đủ. Thực hiện xóa bớt các file không cần thiết.
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm để giải phóng 1 phần dung lượng.
 • Xóa file, hình ảnh, âm thanh không cần thiết trong kho lưu trữ của thẻ nhớ.
 • Kiểm tra và chọn lọc ứng dụng có số KB cao và không cần thiết sử dụng để xoá bớt.
 • Chạy lại phần mềm điện thoại để tối ưu dung lượng bộ nhớ.
 • Mua thêm dung lượng hay các ứng dụng hỗ trợ lưu trữ tử cửa hàng ứng dụng Android CHPlay.

Trên đây là tất tật các bước tải CSGO Mobile an toàn và đơn giản nhất. Để được thỏa mãn đam mê bắn súng góc nhìn thứ nhất mọi nơi, mọi lúc. 88new khuyên nên download ngay ứng dụng trên điện thoại chơi game esport bất kỳ khi nào mình muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời