Tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu – không gấp thếp

Tuyệt chiêu đánh Baccarat

Nếu là một tay chơi baccarat chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn cũng đã biết cách chơi gấp thếp. Còn tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu không gấp thếp là như thế nào? Theo New88 thì đây là mẹo chơi cực kỳ an toàn và phù hợp với những người không thích sự mạo hiểm.

Gấp thếp trong baccarat và những rủi ro có thể đến

Hầu hết bạc thủ đều đã trang bị cho mình các mẹo chơi baccarat, đặc biệt là khi thua sẽ gấp thếp tiền cược sẽ dễ dàng gỡ gạc. Hiểu đơn giản là nếu ván đầu bạn thua ván hai bạn sẽ gấp đôi tiền cược lên, nếu tiếp tục thua lại gấp 4 tiền cược so với ván 1, ván kế tiếp sẽ là gấp 8….

Cứ liên tục áp dụng tuyệt chiêu đánh Baccarat cho đến khi cửa đặt của bạn nổ, bạn sẽ thu lại cả vốn lẫn lãi. Tuy nhiên nếu lỡ như cửa đặt của bạn không xuất hiện thì sao? Bạn có đủ vốn và dũng khí để chơi tới cùng hay chọn dừng lại giữa chừng để thua ít còn hơn thua nhiều?

Thực tế, đánh theo gấp thếp cũng là một phương pháp hay. Điều kiện cần là bạn phải “mạnh gạo bạo tiền” và theo tới chết, nếu không nguy cơ rủi ro cũng là rất cao.

Tuyệt chiêu đánh Baccarat new88
Gấp thếp – Tuyệt chiêu đánh Baccarat new88

Điều này đồng nghĩa bạn phải là một người có tâm lý vững, có tính toán thật chặt chẽ và cũng có thể chấp nhận nếu xảy ra rủi ro. Đã có trường hợp người chơi nuôi cửa Banker nhưng lại bệt Player đến 18 ván liên tiếp. Tài chính của bạn có đủ theo đến ván thứ 19 không?

Còn nếu bạn là một người không thích sự mạo hiểm thì đây rõ ràng là một phương pháp không nên chọn. Vẫn có cách chơi an toàn và mang lại thưởng lớn cho bạn ngay hướng dẫn bên dưới.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 cách tính bài baccarat “bất khả chiến bại” 

Tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu – không gấp thếp

Như thế nào là tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu không gấp thếp? Đó là bạn phải đọc được cầu baccarat, sau đó vào tiền theo tỷ lệ 1-1. Đánh đến khi hình cầu bị gãy, bạn sẽ dừng lại và chờ đợi đến khi cầu mới được hình thành.

Với tân thủ mới vào nghề và đặc biệt là những tay chơi “chặt” thì hình cầu bệt là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn sẽ cần theo ba bước sau đây:

  • Bước 1: Theo dõi bàn chơi kết hợp với giấy thống kê kết quả hiện trường xem đã bao giờ xuất hiện dây banker hay dây Player trên 6 ván trở lên chưa? Nếu có, đây là bàn chơi có hình cầu bệt, chắc chắn hình cầu đó sẽ còn lặp lại lần 2, lần 3 hoặc nhiều lần sau đó nữa.
  • Bước 2: Theo sát ván game khi có dấu hiệu hình cầu xuất hiện, tức có 3 ván liên tiếp về cùng một bên bạn lập tức vào tiền. Tất nhiên tỷ lệ tiền vào của tất cả các ván là sẽ như nhau 1-1-1-1… Không tăng và cũng không giản.
  • Bước 3: Cầu còn chạy bạn cứ tiếp tục vào tiền không cần dừng lại. Chỉ đến khi cầu rớt nhịp đó là dấu hiệu của bệt dây đã dừng, bạn cũng ngừng đầu tư và tiếp tục quan sát chờ đợi cơ hội tiếp theo.

Như vậy với tuyệt chiêu đánh Baccarat này bạn sẽ không phải xuống tiền liên tục, chỉ theo khi dây banker hay player xuất hiện. Không gấp thếp tiền cược nên có thể nói là cực kỳ an toàn.

Một số lưu ý khi sử dụng tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu – không gấp thếp

Khi áp dụng tuyệt chiêu đánh Baccarat này tại casino thì cũng có một số lưu ý đến với người chơi

Phải bình tĩnh, không nóng vội

Cầu dây một bên không phải xuất hiện liên tục nhưng bạn có thể an tâm một điều nếu đã xuất hiện lần đầu tiên tất nhiên sẽ có lần thứ 2, thứ 3 và những lần sau đó.

Nếu như đã chọn mẹo chơi này, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi khi hình cầu bắt đầu bắt nhịp mới xuống tiền. Không nóng vội mà thấy người khác có thắng lợi lại lập tức xuống tiền theo mà bỏ qua quy tắc đã đặt ra từ ban đầu.

Tuyệt chiêu Baccarat
Không nóng vội là tuyệt chiêu đánh Baccarat từ cao thủ

Có thể học thêm nhiều hình cầu khác

Một phiên chơi baccarat tất nhiên sẽ có rất nhiều hình cầu khác nhau. Đây là thực tế, nếu bạn muốn nâng cao hơn tỷ lệ chiến thắng có thể tham khảo thêm các hình cầu khác để áp dụng tuyệt chiêu đánh Baccarat. Hay gặp nhất:

  • Cầu đối xứng: Là cầu về theo hai bên một hoặc hai ván bên này bắt nhịp với 1-2 ván ở bên còn lại. Tuy nhiên, hình cầu này thường không được dài.
  • Cầu lặp: Cầu lặp có thể về dạng BBP BBP BBP hoặc BPBB BPBB BPBB … những hình cầu này sẽ dài hơn nhưng lại khá khó để bạn có thể nhận diện chuẩn khi mới bắt nhịp.
  • Cầu nghiêng: Là cầu về theo kết quả một bên nhiều hơn, khác dài nhưng lại có đặc điểm là thường xuyên bể cầu.

Có thể bạn quan tâm: Nhóm Kéo Baccarat New88 – Canh Bạc Với Cược Thủ “Non”

Dừng lại ngay khi cầu đã gãy

Khi bạn đang  vào tiền 1-1 theo dây nhưng lại xảy ra hiện tượng gãy cầu. Điều đó là dấu hiệu để bạn dừng lại, không cố đến cùng và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi có cầu mới.  Đặc biệt cần lưu ý, không được chơi bẻ cầu nếu bạn chọn cách chơi này vì bạn không thể gấp thếp tiền nếu như bạn bẻ không đúng nhịp.

Tuyệt chiêu đánh Baccarat theo cầu không gấp thếp là một cách chơi an toàn, thích hợp với người chơi chặt tay, không thích sự rủi ro. Bạn có thể ghé sảnh live Baccarat 88new và thử áp dụng ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời