Vanguard Dota 2 – Item Mới Bị Bỏ Quên Trong Game

vanguard dota 2

Thông tin dành cho tân thủ mới Vanguard Dota 2 được gọi là bình rượu mơ cũ bị lãng quên trong game. Tại sao lại xuất hiện tên gọi mới này và item trên ra mắt với mục đích gì? Cùng New88 phổ cập thêm kiến thức cần thiết ngay dưới đây nhé!

Vanguard Dota 2 là gì?

Trong game Dota 2, Vanguard hay tấm khiên là trang bị có nhiều đóng góp quan trọng vào chiến thắng của gamer. Nhưng có lẽ tấm khiên này ngày càng mất dần hiệu quả nên ít được sử dụng, hay bị phế vào cuối game và thậm chí còn bị lãng quên.

Vanguard được ghép từ: Ring of Health, Vitality Booster và Stout Shield. Lợi ích của tấm khiên trong Dota 2:

  • Mang lại 250ml máu.
  • 80% cơ hội block 40 damage vật lý đánh gần, 20 damage đánh xa.
  • 6 hồi máu mỗi giây.

Tuy nhiên, tấm khiên ở cuối game không ghép hay kích hoạt nên ngày càng không được đánh giá cao về tính hiệu quả.

Cách chơi vanguard dota 2
Vanguard dota 2 là sao?

Cách hiện tấm đánh trong Dota 2

Trong game Dota 2, nếu người chơi muốn hiển thị tấm khiên đánh để đồng đội cùng team nắm được có thể tận dụng phím tắt sau: All + Click trái vào Vanguard Dota 2: Báo cho thành viên team tình trạng khiên.

Hiện tại, gần như không còn tướng nào trưng dụng Vanguard nữa. Các carry sau thời gian dài thích thú với tấm khiên này: Spectre, Anti-Mage hay Razor… cũng đã chuyển sang item xịn hơn. Đối thủ cạnh tranh lớn của Vanguard là Drum of Endurance rẻ và có nhiều lợi ích hơn.

👉👉👉 Tin quan trọng: Kiến Thức Gaming: Cách Chơi Oracle DOTA 2 Chi Tiết

Vì sao Vanguard dota 2 không còn được ưa chuộng nữa?

Theo chúng tôi được biết, khi tách riêng tấm khiên ra thì các thành phần trở nên vô dụng. Đây gần như là lý do chính item Vanguard không còn được trọng dụng nữa. Tương lai, nếu vẫn muốn tồn tại trong kho item của Dota 2 thì cần có sự thay đổi.

Nếu sử dụng 2.225 gold bỏ ra để mua tấm khiên, gamer thường chọn các item có mức giá tương tự: Sange/Yasha, Hood, Vladmir’s Ofering hay Mekansm.

Ví dụ: Item Yasha vừa dùng để tạo thành Manta hoặc Sange hay chuyển hẳn sang Heaven’s Halberd. Trong khi mua Vanguard không thể nâng cấp sang các item khác.

vanguard trong dota 2
Vanguard dota 2 có được ưa chuộng?

Crimson Guard – Phiên bản nâng cấp tấm khiên Dota 2 tuyệt vời

Sau tấm khiên vanguard dota 2, nhà phát hành ddã cho ra mắt 1 phiên bản hoàn hảo, nâng cấp tính năng cho gamer với tên gọi là Crimson Guard. Item mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Crimson Guard là món quà quý giá xuất hiện trong bản cập nhật Dota 6.82. Kết hợp tính năng của tấm khiên lúc đầu cộng thêm Block Damage và lượng giáp trong phạm vi 750 range cho đồng đội.
  • Mức giá bán đề xuất hợp lý hiện nay tại shop là 3.850 Gold. Tính ra chỉ bằng bới item Heaven’s Halberd và cao hơn Pipe of Insight một chút.
  • Phù hợp tiêu diệt các đối thủ sở hữu nhiều hero bằng cách tạo Damage vật lý.

Dù vậy, sau thời gian sử dụng Crimson Guard để thay thế Vanguard Dota 2, gamer nhận thấy nhược điểm của item là không block được các Damage ghép: Shadow Shaman, Venomancer, Ultimate trong Death Prophet. Thay vào đó không hỗ trợ gì trong tấn công mà chủ yếu là phòng thủ.

👉👉👉 Tin Hot nè: Khám Phá Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 Bản chuẩn

Tổng hợp các Hero trong game Dota 2 cần lên Crimson

New88 lại gửi đến gamer một thông tin hay về game có liên quan đến Vanguard và Crimson. Dưới đây là một số tướng cần được lên item Crimson:

  • Centaur Warner: Tanker hạng cân nặng sống lâu trong combat, tăng tốc độ chay cho cả 1 team và sở hữu khả năng mở đầu.
  • Axe: Mang theo năng lực Damage ở diện rộng, khả năng tank xuất thần khi cơ thể được tiếp thêm lượng máu dồi dào. Vì vậy, gamer chọn mua Crimson Guard để nạp máu cho Hero.
  • BristleBack: Trong Dota 2 thì loại Hero này được ví là cỗ xe tăng crazy. Cộng hợp cả 2 tính năng: Tanker và Damage diện rộng. Càng trụ lâu trong game, sức mạnh cũng như Damage của BristleBack càng lớn.

=> Sau 3 Hero chính này, người chơi có thể trang bị item để support cho tướng yếu máu như: Vennomancer, Vengeful Spirit, Rylai…

Trên đây là thông tin liên có liên quan đến item Vanguard Dota 2 xuất hiện từ những ngày đầu ra mắt trò chơi. Không phải tướng nào hay thời điểm nào cũng thích hợp để bổ sung item này cho Hero. Vậy nên khi chơi esport chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng kiến thức và tham khảo các bài viết mới tại link new88!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời